5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre

Astérix Và Obélix - Mission Cléopâtre là bộ phim điện ảnh Pháp thuộc thể loại phiêu lưu, hài hước, kể về việc xây dựng một cung điện xa hoa giữa sa mạc của những kiến trúc sư tài giỏi dưới lời đề nghị của Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra. Cùng xem lịch chiếu Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre mới nhất, giá vé Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nữ hoàng Ai Cập Cleopatra nhận lời thách thức từ Hoàng đế La Mã Julius Caesar xây dựng một cung điện xa hoa giữa sa mạc trong ba tháng. Nếu thành công, Caesar sẽ phải thừa nhận công khai rằng người dân Ai Cập là những người vĩ đại nhất trong tất cả các dân tộc.

Để làm được điều này, Cleopatra kêu gọi Numérobis - kiến ​​trúc sư tiên phong tràn đầy năng lượng. Nhận thức được độ khó của vấn đề, Numérobis đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ người bạn cũ Druid Getafix. Druid đến Ai Cập cùng với Asterix và Obelix. Với sức mạnh của bô ba, lâu dài sắp hoàn thành. Tuy nhiên, Amonbofis - kiến ​​trúc sư chính thức của Cleopatra ghen tị với việc nữ hoàng chọn Numérobis sẽ làm mọi cách để đánh bại đối thủ.

Bộ phim có sự quy tụ của những diễn viên nổi tiếng gồm Gérard Depardieu, Christian Clavier, Monica Bellucci,...

Phim hay Astérix & Obélix, Mission Cléopâtre khởi chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 11 & 15.05.2024. 

Thu gọn

Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre

: alain chabat

: gérard depardieu, Christian Clavier, monica bellucci

: 107 phút

: Hài, Gia Đình, Phiêu Lưu

: 11/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre

Hỏi đáp phim Astérix Và Obélix - Nhiệm Vụ Cléopâtre (0)