5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích

Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích là bộ phim hoạt hình được lấy cảm hứng từ tựa game điện tử Scarygirl - một sản phẩm hoạt hình độc đáo và thú vị của Úc, do Highly Spirited và Like A Photon Creative hợp tác sản xuất. Bộ phim xoay quanh chuyến phiêu lưu đầy hấp dẫn và mới lạ của cô bé Arkie trên hành trình giải cứu cha. Cùng xem lịch chiếu Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích mới nhất, giá vé Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích tại các Rạp Chiếu phim.

Trong hành trình nỗ lực giải cứu cha và ngăn chặn mối đe dọa hủy diệt hành tinh, Arkie phải đối mặt với vô số thách thức và khám phá ra sự phức tạp của thế giới xung quanh, nơi mà mọi thứ không giống như vẻ bề ngoài của chúng. Nhưng đối thủ của cô bé lại không phải là đối thủ dễ dàng. Dr. Maybee, kẻ chủ mưu nguy hiểm, đứng sau mọi vụ phá hủy sự sống trên hành tinh của Arkie. Điều rõ ràng là Dr. Maybee đang ấp ủ một âm mưu lớn hơn, và chìa khóa để thực hiện kế hoạch đen tối của anh ta chính là Blister - người có khả năng tái tạo sự sống cho mọi sinh linh nhờ vào xúc tu kỳ diệu của mình.

Arkiew phải vượt qua những thử thách nguy hiểm, khám phá những bí mật kinh hoàng và đối đầu trực tiếp với Dr. Maybee để ngăn chặn mối đe dọa toàn cầu. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh hành trình cứu cha và ngăn chặn âm mưu đen tối của Dr. Maybee của Arkie - một cô bé thông mình và dũng cảm. Liệu hai cha con có thể đoàn kết và ngăn chặn Dr. Maybee khỏi việc tàn phá quê hương của họ? 

Phim mới Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05/01/2024.

Thu gọn

Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích

: ricard cussó, tania vincent

: anna torv, Sam Neill, tim minchin

: 93 phút

: Hoạt hình, Phiêu Lưu

: 05/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích

Hỏi đáp phim Arkie Và Ngày Mặt Trời Mất Tích (0)