5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ARGYLLE SIÊU ĐIỆP VIÊN - Argylle

Argylle Siêu Điệp Viên - Argylle là bộ phim với chủ đề điệp viên hấp dẫn đến từ đạo diễn đình đám Matthew Vaughn. Cùng xem lịch chiếu Argylle Siêu Điệp Viên mới nhất, giá vé Argylle Siêu Điệp Viên chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Argylle Siêu Điệp Viên tại các Rạp Chiếu Phim. 

Trong phim, Elly Conway (do Dua Lipa thủ vai) là một tác giả ẩn dật với loạt tiểu thuyết gián điệp bán chạy nhất. Cô sống cùng chú mèo cưng Alfie. Cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Elly bị chấm dứt khi câu chuyện hư cấu của cô về điệp viên Argylle đột nhiên trùng khớp với những gì xảy ra ở hiện thực. 

Không có cách nào khác, Elly và chú mèo cưng Alfie phải cùng nhau chạy đến mọi miền thế giới để cố gắng đi trước kẻ phản diện một bước. Trong một bữa tiệc, mật vụ Argylle (do tài tử Henry Cavill thủ vai) vẫn bị Elly Conway phát hiện dù anh đã có một lớp nguỵ trang lãng mạn và quyễn rũ. Điều này khiến Argylle lọt vào tầm ngắm của kẻ thù. Nhưng với thân thế là một siêu điệp viên, Argylle đã nhanh chóng thoát khỏi vòng vây và truy đuổi cô gái anh gặp trong bữa tiệc. 

Khi Elly Conway quay trở lại hiện thực. Cô lại rơi vào trận đánh đầy kịch tính trong toa tàu khi đang đi du lịch cùng mèo cưng. Elly buộc phải tẩu thoát và đến một ngôi nhà giữa nơi hoang vắng. Tại đây, cô còn gặp thêm nhiều điệp viên khác. Tất cả bọn họ đều muốn truy đuổi cô vì cho rằng cô là "thầy bói ra trò", có khả năng viết ra chương tiếp theo, cho mật vụ Argylle "hàng thật". 

Argylle là ai? Duy nhất 1 cách có thể tìm ra câu trả lời. Argylle Siêu Điệp Viên dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10/02/2023. 

Thu gọn

ARGYLLE SIÊU ĐIỆP VIÊN Argylle

: Matthew Vaughn

: Dua Lipa, Sofia Boutella, Henry Cavill

: 135 phút

: Hành Động, Hồi Hộp

: 10/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ARGYLLE SIÊU ĐIỆP VIÊN

Hỏi đáp phim ARGYLLE SIÊU ĐIỆP VIÊN (0)