5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc - Aquaman And The Lost Kingdom

Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc - Aquaman And The Lost Kingdom là phần hậu truyện của Aquaman năm 2018 khi Arthur lên ngôi vua của Atlantis. Cùng xem lịch chiếu Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc mới nhất, giá vé Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc tại các Rạp Chiếu Phim. 

Trong phần này, Black Manta (do Yahya Abdul-Mateen II thủ vai) là một tên hải tặc kiêm lính đánh thuê vùng biển, người sử dụng bộ đồ mang sức mạnh của người Atlantis. Kẻ này thề sẽ trả thù cho cái chết của cha mình với lời tuyên bố "Tôi sẽ giết Aquaman và phá huỷ mọi thứ mà hắn yêu quý".

Lần này, Black Manta sẽ trở thành mối đe doạ đáng gờm của Aquaman bởi hắn đang sở hữu cây đinh ba đen huyền thoại, giải phóng một thế lực cổ xưa và độc ác. Để đánh bại Black Manta, Aquaman sẽ phải nhờ đến sự giúp đỡ của người anh trai đang bị giam cầm của mình là Orm, cựu vua của Atlantis. Họ sẽ tạo dựng một liên minh, cùng nhau gạt bỏ những sự khác biệt để bảo vệ vương quốc của mình và cứu gia đình Aquaman cũng như thế giới khỏi sự diệt vong. 

Được cầm trịch bởi "ông hoàng phim kinh dị" James Wan, Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc được đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung, kỹ xảo và hình ảnh. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Jason Momoa, Patrick Wilson, và Amber Heard. 

Phim mới Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 22/12/2023.

Thu gọn

Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc Aquaman And The Lost Kingdom

: James Wan

: Jason Momoa, Patrick Wilson, Amber Heard

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Giả Tưởng

: 22/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc

Hỏi đáp phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc (1)

HN
Hoài Nam

Giá vé phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc bao nhiêu ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Chào bạn, Giá vé phim Aquaman Và Vương Quốc Thất Lạc tùy thuộc vào ngày chiếu, giờ chiếu, suất chiếu và rạp. Bạn vui lòng cung cấp đủ thông tin giúp mình nhé