5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim ÁNH DƯƠNG SAU HOÀNG HÔN - After Sundown

Ánh Dương Sau Hoàng Hôn - After Sundown là bộ phim kinh dị, tình cảm Thái Lan dành cho cộng đồng LGBT được chuyển thể từ tiểu thuyết Dap Saeng Rawi của CEO. Cùng xem lịch chiếu Ánh Dương Sau Hoàng Hôn mới nhất, giá vé Ánh Dương Sau Hoàng Hôn chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ánh Dương Sau Hoàng Hôn tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim lấy bối cảnh năm 1961, Saengrawi Raemsawag sống với Luang Lung Janthakorn cho đến khi anh tròn 21 tuổi và được gửi đến sống tại lâu dài Sitthikornkan ở Phra Nakhon. Lâu đài thuộc quyền sở hữu của Phraphloeng, hiện ở nước ngoài. Cha mẹ của Phloeng thúc giục anh phải quay trở lại Thái Lan để tìm tri kỷ, trước khi bước sang tuổi 25.

Nhân duyên trời định giữa 2 con người xa lạ được khởi nguồn từ lời nguyền gia tộc buộc Quý nam Phra Ploeng (Zee Pruk Panich) phải ghép tử vi kịp thời với tri kỷ của mình là Saeng Rawee (NuNew Chawarin Perdpiriyawong) nếu không muốn kiếp nạn đại hung sẽ ứng nghiệm vào năm 25 tuổi. Sinh ra đã được định sẵn là mảnh ghép hoàn hảo của đối phương nhưng Phra Ploeng và Rawee lại có màn chào hỏi “kẻ ngang - người dọc” khiến đôi tri kỷ trước lạ sau thương này phải trải qua nhiều thử thách cũng như sự cản trở bởi thế lực tâm linh để hoá giải lời nguyền.

Suốt thời gian ở với gia đình Phloeng, Rawi luôn gặp phải những cơn ác mộng và bị ám ảnh bởi một linh hồn. Tuy nhiên, khi anh ở gần Phloeng, những thứ kỳ lạ này lại chấm dứt và trở nên im lặng. 

Ánh Dương Sau Hoàng Hôn dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/09/2023.

Thu gọn

ÁNH DƯƠNG SAU HOÀNG HÔN After Sundown

: Aod Bhandit Thongdee

: Zee Pruk Panich, NuNew Chawarin Perdpiriyawong, Tubtim Anyarin Terathananpat, Namping Napatsakorn Pingmuang, Nammon Krittanai Asanprakit

: 106 phút

: Tình Cảm, Kinh Dị

: 22/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÁNH DƯƠNG SAU HOÀNG HÔN

Hỏi đáp phim ÁNH DƯƠNG SAU HOÀNG HÔN (0)