5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Án Mạng Ở Venice - A Haunting In Venice

Phim Án Mạng Ở Venice - A Haunting In Venice sẽ tiếp tục kể về chuyến phiêu lưu phá án của thám tử Hercule Poirot ở Venice. Cùng xem lịch chiếu Án Mạng Ở Venice mới nhất, giá vé Án Mạng Ở Venice chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Án Mạng Ở Venice tại các Rạp Chiếu Phim.

Sau hai phần phim Murder on the Orient Express và Death on the Nile, khán giả sẽ rất mong chờ phần tiếp theo. Lần này, không chỉ có những kẻ giết người, mà thám tử Poirot sẽ phải đối mặt với cả thế lực siêu nhiên. Mọi chuyện bắt đầu khi Poirot hiện đã nghỉ hưu và sống lưu vong tại Venice miễn cưỡng tham dự một buổi cầu hồn tại một cung điện ma ám, mục nát. Nhưng sau đó, một trong những vị khách bị sát hại, cựu thám tử phải một lần nữa khám phá ra kẻ giết người.

Ngoài việc diễn tả sự thông minh, óc phán đoán của vị thám tử tài ba, bộ phim còn tập trung vào một số cuộc đấu tranh cá nhân của Poirot khi niềm tin và đức tin của ông bị thách thức. Cùng lúc đó, một câu hỏi nảy ra: Liệu có thế giới bên kia hay không?

Trong tác phẩm lần này, ngoài Kenneth Branagh sẽ trở lại với vai trò đạo diễn và nhân vật chính là Hercule Poirot, bộ phim còn có sự tham gia của một số gương mặt mới, hé lộ nội dung hấp dẫn và gay cấn. 

Phim mới Án Mạng Ở Venice ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 15/09/2023 

Thu gọn

Án Mạng Ở Venice A Haunting In Venice

: Kenneth Branagh

: Kenneth Branagh, Kelly Reilly, Dương Tử Quỳnh

: 120 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Kinh Dị

: 15/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Án Mạng Ở Venice

Hỏi đáp phim Án Mạng Ở Venice (0)