5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp - Shotgun Wedding

Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp là bộ phim hài lãng mạn, hành động đánh dấu sự trở lại của "biểu tượng văn hoá đại chúng" Jennifer Lopes trên màn ảnh. Bộ phim cũng là lần đầu tiên Jennifer Lopez sẽ đóng cùng với đại uý điển trai của loạt Transformers Josh Duhamel. 

Cặp đôi Darcy (Jennifer Lopez thủ vai) và Tom (Josh Duhamel thủ vai) mời cả gia đình và những người bạn thân thiết đến một hòn đảo tại Philippines để tham dự lễ cưới của cả hai. Những lo lắng, tranh cãi vụn vặt của Darcy và Tom khiến mối quan hệ của hai người rơi vào tình trạng “báo động” ngay trước hôn lễ. Và mọi chuyện trở nên tệ hại thực sự khi một băng cướp ập vào lễ cưới, bắt cóc tất cả khách mời làm con tin. Darcy và Tom phải cùng nhau đối đầu với băng cướp, để rồi nhận ra tình yêu của họ tuyệt vời đến nhường nào. Thông qua hành trình bắt cướp phải"trầy da tróc vẩy", cặp đôi Darcy và Tom dần hoá giải những hiểu lầm và thêm hiểu nhau hơn. Phim mang đến những thông điệp nhẹ nhàng và ý nghĩa về tình yêu, hôn nhân và sự thấu hiểu.

Quy tụ hai tên tuổi lớn của Hollywood, bộ phim được kỳ vọng sẽ mang đến một làn gió mới cho màn ảnh trong dịp Tết dương lịch năm nay. Được cầm trịch bởi đạo diễn Jason Moore của Pitch Perfect nổi tiếng và Ryan Reynolds ngồi ghế sản xuất, Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp hứa hẹn sẽ trở thành một bộ phim hài chất lượng trên màn ảnh rộng dành cho các cặp đôi vào cuối năm nay.

Phim mới Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp, ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 30.12.2022.

Thu gọn

Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp Shotgun Wedding

: jason moore

: Jennifer Lopez, Josh Duhamel, jennifer coolidge, sônia braga, lenny kravitz

: 101 phút

: Hành Động, Tình Cảm, Hài

: 30/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp

Hỏi đáp phim Ăn Cưới Gặp Ăn Cướp (0)