5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim Âm Vực Chết - Sound of Silence

Phim Âm Vực Chết - Sound of Silence là bộ phim kinh dị của Ý do Alessandro Antonaci làm đạo diễn với nội dung xoay quanh những ám ảnh kinh hoàng và bí mật đen tối ẩn giấu đằng sau chiếc radio ma quỷ. Cùng xem lịch chiếu Âm Vực Chết mới nhất, giá vé Âm Vực Chết chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Âm Vực Chết tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim bắt đầu khi Emma (Penelope Sangiorgi thủ vai) đang làm việc ở New York thì bất ngờ nhận được tin cha cô vừa mới mất nên cô buộc phải vội vã bay về quê nhà ở Ý để lo hậu sự. Trong thời gian diễn ra tang lễ, Emma ở một mình trong căn nhà mà cha mẹ để lại. Lúc này, cô bị buộc phải đối mặt với một thực thể tà ác có khả năng kết nối thông qua một chiếc radio bị nguyền rủa. Để sống sót và bảo vệ những người mình yêu thương, Emma phải tìm ra bí mật đen tối ẩn sau chiếc radio ma quỷ kia.

Với những cảnh quay tối tăm, âm nhạc rùng rợn và những pha hù doạ giật gân, bộ phim mang đến cho người xem một trải nghiệm "rợn tóc gáy" và như bị cuốn vào câu chuyện của nhân vật chính. Diễn xuất của nữ diễn viên nổi tiếng Penelope Sangiorgi trong vai Emma được khán giả kỳ vọng sẽ là một yếu tố làm nên sự đặc sắc của bộ phim kinh dị này. 

Phim mới Âm Vực Chết khởi chiếu 21/04/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

 

Thu gọn

Âm Vực Chết Sound of Silence

: alessandro antonaci, stefano mandalà, daniel lascar

: lucia caporaso, guido carta, chiara casolari

: 93 phút

: Kinh Dị

: 21/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Âm Vực Chết

Hỏi đáp phim Âm Vực Chết (0)