5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ÂM HỒN ĐÔ THỊ - Tastes of Horror

Âm Hồn Đô Thị - Tastes Of Horror là bộ phim kinh dị của điện ảnh Hàn Quốc bao gồm 5 câu chuyện khác nhau, nhưng cùng chung nguồn cảm hứng đến từ những điều thân thuộc trong đời sống thực. Cùng xem lịch chiếu Âm Hồn Đô Thị mới nhất, giá vé Âm Hồn Đô Thị chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Âm Hồn Đô Thị tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim được chuyển thể từ một series webtoons nổi tiếng cùng tên, là tập hợp của 5 câu chuyện kinh dị với nội dung khác nhau.

Ding-dong Challenge: Xoay quanh 3 người bạn Bora, Haeyul và Youngbi. Mỗi người đều có một mong muốn riêng và quyết định tham gia vào một cuộc thi nguy hiểm, chấp nhận thử thách thực hiện những vũ đạo trên một ứng dụng tên Ding-dong để biến ước mơ của mình thành sự thật.

Jackpot: Câu chuyện về Jin-ho - anh chàng bất ngờ trúng số độc đắc khi chơi pachinko. Tưởng đây là điều may mắn nhất đời, nhưng Jin-ho bắt đầu trải qua những điều khủng khiếp cùng tài xế bí ẩn kể từ lúc anh bước lên chiếc taxi với một túi đầy tiền.

Gold Tooth: Xoay quanh một người chăm sóc tử thi tại nhà tang lễ, vì lòng tham cá nhân nên anh ta đã lén nhổ những chiếc răng vàng để bán trục lợi. Mọi chuyện không thể kéo dài được mãi, bởi các oan hồn dần hiện về và đòi anh trả đủ những chiếc răng vàng của họ.

Gluttony: Từ một buổi phát sóng trực tiếp biến thành một cuộc thi mukbang khắc nghiệt, những điều bất thường, kỳ lạ đã liên tiếp xảy ra khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

Resident-only Fitness Center: Tại một phòng tập thể dục sang trọng ở khu Gangnam bỗng xảy ra những sự kiện kỳ quái, mà phía sau đó là câu chuyện xúc động về Ji-yeon - cô gái chết oan muốn trả thù kẻ làm nhục mình.

Âm Hồn Đô Thị dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 27/10/2023.

Thu gọn

ÂM HỒN ĐÔ THỊ Tastes of Horror

: Sang-hoon Ahn, Eun-kyung Yoon, Yong-gyun Kim, Im Da-woong và Chae Yeo-jun

: Jang Seung-yeon, Oh Seung-hee, Jang Ye-eun, Kim Tae Hoon, Jo Jae Yoon, Yoon Hyeon-min, Lee Joo Young, Kim Ju-ryeong, Choi Soo-im…

: 117 phút

: Kinh Dị

: 27/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ÂM HỒN ĐÔ THỊ

Hỏi đáp phim ÂM HỒN ĐÔ THỊ (0)