5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại - Air: Courting a Legend

Xem lịch chiếu Air: Theo Đuổi Một Huyền Thoại mới nhất, giá vé Air: Theo Đuổi Một Huyền Thoại chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Air: Theo Đuổi Một Huyền Thoại tại các Rạp Chiếu Phim. Thuộc thể loại phim tâm lý tiểu sử, nội dung phim kể về huyền thoại bóng rổ Michael Jordan khi mới chân ướt chân ráo vào nghề và quá trình tạo nên thương hiệu giày Air Jordan nổi tiếng toàn thế giới.

Bộ phim hé lộ mối quan hệ thú vị giữa Michael Jordan và bộ phận tiếp thị của thương hiệu giày Nike, và sự ra đời của Air Jordan - thương hiệu giày đã làm thay đổi cả thế giới thể thao lẫn nền văn hoá đương đại vào năm 1985. Tác phẩm là câu chuyện cảm động khi thương hiệu Nike dám đánh cược cả tương lai của doanh nghiệp để cho ra đời dòng sản phẩm mới và đó cũng là câu chuyện của một người mẹ luôn tin tưởng vào cậu con trai của mình để Michael Jordan sau này có thể toả sáng trở thành một huyền thoại bóng rổ mà cả thế giới biết đến. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Ben Affleck và viết kịch bản bởi biên kịch Alex Convery, Air: Theo Đuổi Một Huyền Thoại có sự góp mặt của hàng loạt các ngôi sao nổi tiếng như Ben Affleck, Matt Damon, Marlon Wayans, Jason Bateman, Viola Davis và Chris Tucker. 

Phim mới AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại khởi chiếu 14/04/2023 tại các rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại Air: Courting a Legend

: ben affleck

: Matt Damon, Ben Affleck, Jason Bateman, chris messina, matthew maher, marlon wayans, jay mohr, julius tennon, chris tucker, Viola Davis

: 112 phút

: Tâm Lý

: 14/04/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại

Hỏi đáp phim AIR: Theo Đuổi Một Huyền Thoại (0)