5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim A.I. YÊU AI? - Mondo

A.I. Yêu Ai - Mondo là bộ phim hài, tình cảm Thái Lan có nội dung độc đáo về sự kết hợp giữa tình yêu, tình cảm gia đình với trí tuệ nhân tạo. Cùng xem lịch chiếu A.I. Yêu Ai mới nhất, giá vé A.I. Yêu Ai chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim A.I. Yêu Ai tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh Yee Wah (do Ploypailin Thangprapaporn thủ vai), một cô nàng YouTube loay hoay giữa tình yêu và sự nghiệp. Yee Wah là một cô gái trẻ tham vọng nhưng lại phân vân giữa lựa chọn về sự nghiệp hay tình cảm. Cô đã dùng một ứng dụng A.I. tên Maybot để đưa ra những quyết định dẫn lối trong cuộc sống mà không biết rằng việc này sẽ làm đảo lộn mọi thứ của cô. 

Được cầm trịch bởi đạo diễn tài ba Chookiat Sakveerakul - người đã từng thành công với những tác phẩm như 13 Beloved và The Love Of Siam, A.I. Yêu Ai nói về đề tài tình cảm đôi lứa, tình cảm gia đình, nhưng khác biệt với những tác phẩm cùng thể loại, nó tích hợp yếu tố viễn tưởng và xây dựng một lối kể chuyện độc đáo. Thông qua ngôn ngữ điện ảnh, đạo diễn và nhà làm phim cũng gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa. Bên cạnh đó, tư tưởng nữ quyền hiện đại cũng được lồng ghép khéo léo và tinh tế, tạo thành điểm đột phá trong bộ phim. 

A.I. Yêu Ai dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/09/2023.

Thu gọn

A.I. YÊU AI? Mondo

: Chookiat Sakveerakul

: Ploypailin Thangprapaporn, Sapol Assawamunkong, Phiravich Attachitsataporn

: 128 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim A.I. YÊU AI?

Hỏi đáp phim A.I. YÊU AI? (0)