5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim aespa WORLD TOUR: TRẠM DỪNG CUỐI CÙNG - Aespa: World Tour

Aespa World Tour: Trạm Dừng Cuối Cùng đưa tour diễn âm nhạc của Aespa, một nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Kpop nhà SM Entertainment lên màn ảnh rộng. Cùng xem lịch chiếu Aespa World Tour: Trạm Dừng Cuối Cùng mới nhất, giá vé Aespa World Tour: Trạm Dừng Cuối Cùng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Aespa World Tour: Trạm Dừng Cuối Cùng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Concert đầu tiên của nhóm nhạc hitmaker nổi tiếng aespa đã sẵn sàng khuấy đảo màn ảnh rộng tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới! Chuyến lưu diễn thế giới đầu tiên của nhóm - aespa LIVE TOUR 2023 SYNK: HYPER LINE - diễn ra từ tháng 02 đến tháng 09.2023 đã ghé thăm 21 địa điểm xuyên bốn châu lục. Còn tháng 04 này, hãy cùng bước vào chương cuối cùng của hành trình lưu diễn toàn thế giới với aespa: WORLD TOUR in cinemas. Concert được ghi hình từ buổi biểu diễn đầu tiên của nhóm tại O2 Arena ở London, Anh. Với những hiệu ứng sân khấu vô cùng hiện đại, bước nhảy đầy năng lượng và giọng hát cuốn hút, aespa đã mạnh mẽ chiếm lĩnh sân khấu, trình diễn những bài hát được yêu thích bao gồm ‘Next Level’, ‘Savage’, ‘Girls’, ‘Spicy’ và ‘Black Mamba’.

Các màn trình diễn solo của từng thành viên cũng được ghi lại sắc nét, thêm thắt những cuộc phỏng vấn hậu trường độc quyền, mang lại những thước phim chưa từng có phía sau sân khấu. Với hơn 2.8 tỷ lượt xem trên YouTube cho MV NEXT LEVEL và những màn trình diễn được đánh giá cao, bộ tứ KARINA, GISELLE, WINTER, NINGNING đang nhanh chóng củng cố vị thế của mình như những nghệ sĩ biểu diễn xuất sắc trên sân khấu và cả những lĩnh vực khác. Trải nghiệm thêm với các định dạng đặc biệt như ScreenX, 4DX và ULTRA 4DX chỉ có tại CGV.

Ngoài những màn biểu diễn trên sân khấu, bộ phim dài 125 phút còn bao gồm các cuộc phỏng vấn hậu trường của nhóm và các video ngắn về các hoạt động đằng sau chuyến lưu diễn. 

Aespa World Tour: Trạm Dừng Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 24/4/2024. 

Thu gọn

aespa WORLD TOUR: TRẠM DỪNG CUỐI CÙNG Aespa: World Tour

: OH Yoon-Dong

: KARINA, GISELLE, WINTER, NINGNING

: 125 phút

: Hòa nhạc

: 24/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim aespa WORLD TOUR: TRẠM DỪNG CUỐI CÙNG

Hỏi đáp phim aespa WORLD TOUR: TRẠM DỪNG CUỐI CÙNG (0)