5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Ác Quỷ - Les Diaboliques

Ác Quỷ - Les Diaboliques là bộ phim điện ảnh Pháp thuộc thể loại tâm lý, tội phạm xoay quanh hai người phụ nữ và cái chết cùng sự biến mất đầy bí ẩn của gã đàn ông tồi Michel Delasalle. Cùng xem lịch chiếu Ác Quỷ mới nhất, giá vé Ác Quỷ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Ác Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Christina và Nicole, lần lượt là vợ và tình nhân của hiệu trưởng trường nam sinh - Michel Delasalle. Họ đều căm ghét đối với người đàn ông này. Vì sự căm hận chung, hai phụ nữ quyết định hợp tác nhằm thực hiện kế hoạch ám sát anh ta. Tuy nhiên, mọi kế hoạch đen tối của họ lại phải đối mặt với một sự kỳ bí không lường trước được.

Sau vài ngày từ khi bị ám sát, thi thể của Michel Delasalle bí ẩn biến mất, để lại nhiều nghi vấn khó giải đáp. Sự kiện đặc biệt này khiến cho câu chuyện trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn, với sự biến mất bí ẩn của nạn nhân mở ra hàng loạt bí mật và rối ren trong cuộc sống và mối quan hệ giữa những nhân vật chính.

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Henri-Georges Clouzot, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Véra Clouzot, Simone Signoret, Paul Meurisse.

Phim hay The Devils Or The Friends khởi chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 20 & 24/01/2024

Thu gọn

Ác Quỷ Les Diaboliques

: henri-georges clouzot

: vera clouzot, simone signoret, paul meurisse

: 117 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Kinh Dị

: 20/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ác Quỷ

Hỏi đáp phim Ác Quỷ (0)