5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ABIGAIL

Abigail là một bộ phim kinh dị về ma cà rồng của Mỹ do Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett làm đạo diễn và kịch bản của Stephen Shields và Guy Busick. Được lấy cảm hứng từ tác phẩm Dracula's Daughter năm 1936, Abigail mang đến cho khán giả một câu chuyện bắt cóc tống tiền kỳ dị và kinh hoàng. Cùng xem lịch chiếu Abigail mới nhất, giá vé Abigail chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Abigail tại các Rạp Chiếu Phim. 

Abigail xoay quanh một nhóm tội phạm bắt cóc một diễn viên ba lê nhí - con gái của một ông trùm quyền lực trong thế giới ngầm. Họ làm điều này để đòi được khoản tiền chuộc 50 triệu USD. Chúng trốn đến một biệt thự biệt lập. Trong đêm đó, những kẻ bắt cóc đột ngột bị tấn công, từng người một. Họ không hề hay biết mình đang bị giam cầm cùng một "cô bé" hoàn toàn không bình thường.

Trong ngôi biệt thự hoang vu, biệt lập với thế giới, một "vũ công ba lê ma cà rồng" đáng sợ với hàm răng sắc nhọn. Cô bé có cơ thể linh hoạt và sự khát máu tàn bạo của ma cà rồng. Tình huống xoay chuyển, khiến những kẻ bắt cóc bị biến thành nạn nhân. Họ phải tìm cách trốn thoát khỏi căn biệt thự, trước sự truy lùng của Abigail. 

Abigail là bộ phim đến từ bộ đôi đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett, những người đã tạo nên thành công của hai tác phẩm Ready or Not và Scream. Phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Dan Stevens, Melissa Barrera, Kathryn Newton, Alisha Weir, Kevin Durand, William Catlett, Giancario Esposito và Angus Cloud. 

Abigail dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/04/2024.

Thu gọn

ABIGAIL

: Matt Bettinelli-Olpin, Tyler Gillett

: Giancarlo Esposito, Alisha Weir, Kathryn Newton, Dan Stevens

: 90 phút

: Kinh Dị

: 19/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ABIGAIL

Hỏi đáp phim ABIGAIL (0)