5 / 5 ( 206 bình chọn )

Nội dung phim 4 ĐÊM MẤT NGỦ - Midnight Horror

Bộ phim 4 Đêm Mất Ngủ kể về bốn câu chuyện rùng rợn đặc sắc trong bốn đêm kinh hoàng. Khi màn đêm buông xuống, ở chốn thành thị náo nhiệt, nỗi sợ hãi lại trỗi dậy, cuộc sống hàng ngày bị xáo trộn bởi những linh hồn trốn thoát từ địa ngục. 

Trong phần "Lỗ Thủng", Bok Nyeo theo lời linh mục đến chăm sóc một cụ ông bị mù và sống một mình trong căn nhà hiu quạnh. Tuy nhiên, Bok Nyeo luôn có cảm giác ông lão kia đang nhìn chằm chằm vào mình, thậm chí, cô còn nghe thấy tiếng động lạ ở hành lang dù căn nhà chỉ có 2 người. Một ngày nọ, một lỗ thủng kỳ lạ xuất hiện trong phòng của Bok Nyeo. 

Trong "Mua Sắm Lúc Nửa Đêm", Hae Ok là người nghiện mua sắm và thường xuyên thức đêm để xem chương trình Home Shopping. Vốn có khả năng đan len, cô làm búp bê bùa ngải để bán mà không ngờ rằng chúng đã trở thành một công cụ giết người.

Trong "Gương Mặt Lạ Trong Cửa Hàng", Soo Hyeon là nhân viên nữ trong một cửa hàng tiện lợi. Một lần, trong lúc trực ca đêm, cô đã vô tình gặp những vị khách lạ mặt với vẻ ngoài dị hợm. 

Còn trong "Cứu Chuộc Chính Mình", nhân viên trực tổng đài giải cứu người tự sát Jin Kyung phải trực ca đêm một mình vào đúng ngày giỗ của em gái. Cô đã nhận được một cuộc gọi kỳ lạ của người em gái đã mất mà địa điểm diễn ra cuộc gọi chính là ở cây cầu mà em gái đã nhảy trước kia. Những bí mật đen tối bắt đầu hé lộ.

4 câu chuyện kinh hoàng xảy ra với 4 người phụ nữ hứa hẹn sẽ khiến khán giả ám ảnh đến mất ngủ và trở thành tác phẩm kinh dị đáng xem của Hàn Quốc trên màn ảnh. 

4 Đêm Mất Ngủ dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 06.01.2023.

Thu gọn

4 ĐÊM MẤT NGỦ Midnight Horror

: Lim Dae-Woong

: kang mina, know han sol, jung da eun, kim ho young

: 100 phút

: Kinh Dị

: 06/01/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim 4 ĐÊM MẤT NGỦ

Hỏi đáp phim 4 ĐÊM MẤT NGỦ (0)