5 / 5 ( 207 bình chọn )

Nội dung phim 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay là một bộ phim điện ảnh anime sử dụng công nghệ 3DCG đầu tiên của loạt phim Shin - Cậu Bé Bút Chì và là bộ phim thứ 31 của loạt phim. Cùng xem lịch chiếu Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay mới nhất, giá vé Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung của phim này được lấy nguyên tác gốc từ một tập truyện ngắn trong tập thứ 26 của bộ manga Shin - Cậu Bé Bút Chì có tên là "Shinnosuke và Himawari Anh em siêu năng lực" và được chuyển thể thành anime trong Tập đặc biệt 28. Bộ phim này do Hitoshi Õne làm đạo diễn và mất khoảng bảy năm để sản xuất. Điểm nhấn của bộ phim là công nghệ sản xuất hoạt hình 3DCG của Shirogumi (Công ty sản xuất loạt phim Stand By Me Doraemon).

Trong phần phim này, nhóc Shin bị hai nguồn sáng năng lượng đặc biệt từ vũ trụ bay tới và "nhập" vào, khiến cặp mông núng nính của cậu trở nên nóng bỏng và có khả năng điều khiển mọi vật xung quanh theo ý muốn. Năng lực này cũng nhập vào Mitsuru Hiriya. Vốn đã bất mãn với cuộc sống hiện tại, Hiriya đã sử dụng năng lực này để trả thù cuộc sống. Bên cạnh đó, một nhà khoa học cũng lợi dụng năng lực này của Hiriya để trở thành bá chủ thế giới. Shin sẽ phải làm gì để cứu thế giới và sử dụng năng lực được ban tặng một cách đúng đắn?

Ngoài nội dung hấp dẫn, hồi hộp, phim lồng ghép, đan cài những thông điệp ý nghĩa về gia đình, bạn bè, và sự dũng cảm qua những câu chuyện hài hước. Là phần phim 3D đầu tiên trong loạt phim về Shin, tác phẩm Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay hứa hẹn sẽ tiếp tục công phá phòng vé.

Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực - Sushi Cuộn Biết Bay sẽ chính thức khởi chiếu tại rạp chiếu phim với cả phiên bản lồng tiếng và phụ đề từ ngày 25/08/2023. 

Thu gọn

3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

: hitoshi ōne

: Yumiko Kobayashi, akari kitō, katamari, mizukawa, Miki Narahashi, satomi koorogi, toshiyuki, morikawa, Tori Matsuzaka

: 94 phút

: Hoạt hình, Hài

: 25/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

Hỏi đáp phim 3DCG! Shin - Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~ (0)