THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM ƯU ĐÃI- Tất cả các ngày trong tuần từ ngày 09/07/2020 đến hết ngày 06/01/2021.- Tại tất cả các rạp CGV toàn quốc

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

  • Khách hàng khi đăng ký sử dụng sử dụng dịch vụ tại Gold Sport Gym sẽ được tặng coupon vé xem phim miễn phí. + Đăng ký 12 tháng Gym tặng 2 coupon.+ Đăng ký 6 tháng Gym tặng 1 coupon.
  • Với mỗi coupon khách hàng nhận được tại Gold Sport sẽ có giá trị quy đổi là 1 vé xem phim CGV 2D.

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

Chỉ áp dụng cho vé xem phim 2D tại phòng chiếu Thường, cho hạng ghế Standard hoặc VIP

Áp dụng cho tất cả các ngày trong tuần, từ thứ Hai đến Chủ Nhật trong thời hạn của Chương Trình Khuyến Mại – Trừ suất chiếu Lễ, Tết theo quy định của Pháp luật.

❖ Áp dụng cho hình thức mua vé trực tiếp tại Quầy: Khách hàng đưa mã coupon cho nhân viên CGV trước khi chọn vé để được hỗ trợ.

❖ Áp dụng online trên Web/App CGV: ▪ Bước 1: Chọn mua vé xem phim 2D▪ Bước 2: Tại mục “Giảm giá”, chọn ô “Coupon”▪ Bước 3: Nhập mã coupon. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ giá trị thanh toán.▪ Bước 4: Nhận vé tại rạp CGV

❖ Chương Trình Khuyến Mại không áp dụng trong các trường hợp sau:▪ Suất chiếu ngày lễ, Tết▪ Suất chiếu sớm và suất chiếu đặt biệt (Sneak Show)▪ Phòng chiếu đặc biệt (IMAX, 4DX, Gold Class, L’Amour, Starium, Sweetbox…)

Không giới hạn số lượng vé ưu đãi trong mỗi giao dịch

Trường hợp mua 02 vé trở lên: vé xem phim phải cùng suất chiếu, cùng hạng ghế.

Thời hạn sử dụng Coupon: Từ ngày 09/07/2020 đến 06/01/2021

Áp dụng cho các suất chiếu từ ngày 09/07/2020 đến hết ngày 06/01/2021

Vé xem phim không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả

Chương Trình Khuyến Mại này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác của CGV hoặc đối tác.

CGV bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.

CGV bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).

CGV bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của CGV là quyết định cuối cùng.Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: GoldSport 08.9944.6838 hoặc CGV 1900 6017