Goky - Trà sữa thương hiệu đến từ Nhật Bản với menu phong phú, vị trà đậm. Đập vào mắt là logo Goky in đậm rõ ràng từ thân cốc, túi nilon đựng đồ cho tới bao đựng ống hút. Khá là trơn tru tỉ mỉ, nịnh mắt người dùng. Đặc biệt hơn nữa, họ còn in cả loạt họa tiết geisha, hoa anh đào hay chùa chiền Nhật Bản lên nắp cốc, như ngầm khẳng định: “Này mấy anh chị, chúng tôi là đại diện xuất sắc của đất nước mặt trời mọc đấy”
Với hơn 50 sự lựa chọn vị giác khác biệt, Goky hiện đang làm mưa làm gió trên khắp các diễn đàn Nhật Bản và hiện đã có mặt tại hệ thống Starfood của trung tâm giải trí Starlight.

uu-dai-cuc-soc-den-tu-starlight-da-nang

SCOOP là dòng kem yogurt mới được chính thương hiệu Starlight nghiên cứu và phát triển với những hương vị khó có thể nào diễn tả bằng lời nếu không một lần nếm thử, bạn sẽ bất ngờ bởi vị mềm, ngọt vừa phải của kem yogurt nguyên chất hay vị ngọt béo thú vị của các loại kem yogurt dâu, yogurt dừa, socola, dưa lưới, việt quất… Kem còn được “làm duyên” bằng topping sắc màu như socolachip, kẹo dẻo trái cây, cốm sắc màu… mùi hoa quả tỏa hương thơm nồng nàn, quyến rũ, rất thanh nhẹ cho ngày hè nóng bức.

uu-dai-cuc-soc-den-tu-starlight-da-nang-1

Từ 26/08 đến hết ngày 30/08, mua 02 vé xem phim + 01 combo bắp nước bất kì sẽ được tặng 01 voucher 01 ly trà sữa Goky hoặc 100 gr kem SCOOP.

uu-dai-cuc-soc-den-tu-starlight-da-nang-2

Điều kiện áp dụng:
- Áp dụng cho Khách hàng có thẻ thành viên tại Starlight Đà Nẵng;
- Voucher có giá trị sử dụng từ ngày 02/09/2017 - 20/09/2017;
- Không áp dụng hình thức mua vé online và qua hotline;
- Chỉ áp dụng khi mua bằng tiền mặt;