Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng

SĐT:

5 / 5 ( 819 bình chọn )

Giới thiệu rạp Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng

Trung tâm Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng được đầu tư với kinh phí trên 30 tỷ đồng, tọa lạc tại Tầng 4 Nguyễn Kim 46 Điện Biên Phủ - Q. Thanh Khê – Tp. Đà Nẵng, là một trong những khu giao thông thuận tiện và sầm uất bậc nhất Tp. Đà Nẵng. Starlight Đà Nẵng là Trung tâm giải trí thứ 2 được Starlight đầu tư xây dựng, nằm trên trục đường chính của TP.Đà Nẵng, tọa lạc tại tầng 3,4 tòa nhà Nguyễn Kim, 46 Điện Biên Phủ. Trung tâm giải trí Starlight là điểm đến thú vị và hấp dẫn của dân cư trong khu vực và mang đến cho khách hàng những lựa chọn phong phú, đa dạng.

Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng

Cụm rạp chiếu phim với trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ 3D tiên tiến nhất. Rạp Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng có 1 rạp chiếu phim 3D và 2 rạp chiếu phim 2D có thể phục vụ trung bình 200 lượt khách cho mỗi suất chiếu với công suất 18 suất chiếu mỗi ngày. Đem đến cho khán giả thành phố Đà Nẵng hàng loạt phim bom tấn được công chiếu đồng thời với các rạp ở thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh. Quy mô 4 phòng chiếu phim hiện đại, sức chứa lên đến 688 ghế ngồi được thiết kế với phong cách hiện đại, đem lại cảm giác thoãi mái cho người xem.Ngoài ra phòng chiếu còn được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 sống động, màn hình chiếu kĩ thuật 2D, 3D sắc nét đến từng phân đoạn.

Ngoài ra, chính sách giá hợp lý, hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn khiến Starlight luôn là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ Đà Nẵng.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng (cập nhật mới nhất ngày 30/11/2020)

/photos/2/starlight-nguyen-kim-da-nang-1.jpg

Lịch chiếu phim tại Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng hôm nay 30/11

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng (0)

Khuyến mãi rạp Starlight Nguyễn Kim Đà Nẵng