Một sự kiện HOT nhất tại Starlight Bảo Lộc trong tháng 11 này. Giải đấu STARLIGHT'S BOWLING CHAMPIONSHIP sắp bắt đầu cùng hàng ngàn phần thưởng hấp dẫn. Các "cao thủ" đã chuẩn bị sẵn sàng chưa?

starlights-bowling-championship

- Tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Bowling trong các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần trong thời gian từ ngày 04/11 đến hết ngày 30/11 năm 2017 sẽ ghi lại số điểm mình đạt được trong một game, cùng với các thông tin cá nhân (họ và tên, ngày sinh, CMND, số điện thoại ...) và ngày giờ đạt được số điểm tại quầy thu ngân.
- Tổng kết số điểm của khách hàng đăng ký tham gia và tổ chức trao giải vào ngày 30/11.
- Thời gian nhận ghi danh bắt đầu từ 01/11/2017

+ Giải nhất: Khách hàng đạt trên 170 ĐIỂM trong một game và có số điểm CAO NHẤT sau khi tổng kết tất cả các ngày diễn ra thi đấu.
Giải thưởng 1.000.000đ tiền mặt
+ Giải nhì: Khách hàng đạt trên 170 ĐIỂM trong một game và có số điểm CAO THỨ HAI sau khi tổng kết tất cả các ngày diễn ra thi đấu.
Giải thưởng voucher xem phim miễn phí trong 03 ngày (mỗi ngày 01 vé).
+ Giải ba: Khách hàng đạt trên 170 ĐIỂM trong một game và có số điểm CAO THỨ BA sau khi tổng kết tất cả các ngày diễn ra thi đấu.
Giải thưởng voucher 50 xu game và 02 ly trà sữa.
- Trường hợp có các khách hàng có số điểm ngang nhau tại bất cứ giải nào sẽ tổ chức đấu loại trực tiếp, khách hàng có số điểm thấp hơn sẽ nhận giải thấp hơn liền kề.

- Tất cả các Khách hàng đến sử dụng sử dụng Bowling tại Starlight Bảo Lộc đều có thể tham gia chương trình này;
- Khách hàng tham giai phải thuê giầy, mua vớ và mua vé với giá game Bowling hiện hành tại thời điểm tham gia;
- Khách hàng đăng kí tham gia cuộc thi tại quầy trước khi tham gia chơi game, nhân viên quầy Bowling phải ghi đầy đủ thông tin Khách hàng tham gia (họ và tên, ngày sinh, CMND, số điện thoại ...) và Khách hàng phải ký xác nhận kết quả điểm thi.

Chúng tôi đã sẵn sàng? Còn bạn thì sao?