Starlight Bảo Lộc

SĐT: 1900 1722

5 / 5 ( 1069 bình chọn )

Chính thức mở cửa đón các tín đồ điện ảnh vào 1/1/2017 Starlight Bảo Lộc tọa lạc tại số 729, Trần Phú, P. B'Lao, Tp. Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm giải trí và trải nghiệm điện ảnh HOT của người dân ở thành phố Bảo Lộc, Lâm Đồng..

Giờ đây, các bạn trẻ Bảo Lộc sẽ được tận mắt chứng kiến sự đổ bộ của siêu bão Starlight với sự xuất hiện của trung tâm giải trí phức hợp siêu hoành tráng – Starlight Bảo Lộc, cùng bạn bè, người thân trải nghiệm một không gian giải trí mới lạ, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt với: Cụm rạp chiếu phim hiện đại 2D-3D, khu game, khu Bowling và khu Kidzone.

starlight-bao-loc-1

Starlight Bảo Lộc sở hữu tổng cộng 4 phòng chiếu tương đương 700 ghế ngồi. Rạp có hệ thống rạp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng chiếu với hai định dạng 2D & 3D đáp ứng tối đa nhu cầu khán giả. Màn hình sắc nét và hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1 hiện đại sẽ mang đến những trải nghiệm sống động như thật.. Starlight Bảo Lộc được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến bật nhất, âm thanh chân thực, sống động mang đến cho khán giả Bảo Lộc những bộ phim hot nhất của điện ảnh trong nước và thế giới, công chiếu đúng lịch, đảm bảo làm thỏa mãn cơn nghiện của những tín đồ yêu điện ảnh. Giá vé cực rẻ với rất nhiều ưu đãi dành cho trẻ em, HSSV, người lớn tuổi, và đặc biệt là lứa tuổi teen.

starlight-bao-loc-2

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Starlight Bảo Lộc (ngày 24/04/2024)

Starlight Bảo Lộc

bắp nước

Lịch chiếu phim tại Starlight Bảo Lộc hôm nay 24/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Starlight Bảo Lộc (1)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé
N
Nssj

Dịch như này còn chiếu phim không

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Có chiếu nhưng sẽ hạn chế khách nha em

Khuyến mãi rạp Starlight Bảo Lộc