Thời gian ưu đãi:

- Các ngày thứ 7 và Chủ Nhật hàng tuần từ 01/07/2020 đến 31/12/2020

- Chỉ áp dụng tại các cụm rạp CGV tại Tp. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh

Nội dung ưu đãi: 

- Mua 01 (một) vé xem phim 2D tại CGV với giá 69.000 VNĐ (áp dụng cho giao dịch gồm 02 vé)

- Khách hàng thực hiện giao dịch mua vé vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, áp dụng cho các suất chiếu vào thứ Bảy và Chủ Nhật của tuần giao dịch, từ 6:00 – 23:59

- Chương trình sẽ được tái hiệu lực từ  6:00 giờ sáng của mỗi thứ 7 và Chủ Nhật trong thời gian ưu đãi.

Kênh áp dụng ưu đãi:  

- Mua vé trực tuyến trên ứng dụng CGV Cinemas hoặc trên trang chủ của CGV: www.cgv.vn

- Lưu ý: Chương trình KHÔNG áp dụng cho khách hàng mua vé trực tiếp tại quầy. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo số: 1900 6017.

Cách thức nhận ưu đãi:

- Bước 1: Chọn mua 02 vé xem phim 2D 

- Bước 2: Tại mục “Giảm giá”, chọn ô “Đối tác”, tiếp tục chọn “Standard Chartered” 

- Bước 3: Chọn thanh toán bằng thẻ Standard Chartered. Hệ thống sẽ tự động giảm trừ giá trị thanh toán về 69.000 VNĐ/ vé

- Bước 4: Nhận vé tại rạp CGV

*Ghi chú: Trong một số trường hợp, chủ thẻ có thể phải liên hệ Ngân Hàng phát hành thẻ để kích hoạt chức năng thanh toán trực tuyến trước khi sử dụng. Các điều khoản và điều kiện liên quan của Ngân Hàng có thể sẽ được áp dụng. Đường dây nóng: (84-28) 39110000 / (84-24) 36960000

Điều kiện và điều khoản:

- Khuyến mãi chỉ áp dụng cho các suất chiếu 2D - cùng một bộ phim, cùng suất chiếu và cùng hạng ghế (VIP hoặc Standard).

- KHÔNG áp dụng cho ngày lễ, Tết và các ngày đặc biệt.

- Mỗi chủ thẻ chỉ được hưởng tối đa 02 (hai) vé xem phim 2D ưu đãi trong một giao dịch; tối đa 4 giao dịch/ tháng và  tối đa 25 giao dịch cho toàn bộ chương trình. .

- Áp dụng cho thẻ tín dụng  MasterCard Platinum Cashback, MasterCard WorldMiles và MasterCard Priority WorldMiles được phát hành bởi Ngân Hàng Standard Chartered Việt Nam (Số BIN bắt đầu là: 516101, 526181)

- Áp dụng cho tất cả các suất chiếu 2D, NGOẠI TRỪ các suất chiếu Sneak Show, Early Show và các phòng chiếu đặc biệt (IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SWEETBOX…);

- Khuyến mãi không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV và đối tác. 

- CGV bảo lưu toàn quyền điều chỉnh hoặc kết thúc chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước hoặc chịu trách nhiệm bồi thường bằng tiền mặt hoặc tài sản.

- CGV bảo lưu quyền không chấp nhận hoặc từ chối người tham gia có dấu hiệu vi phạm các quy định chương trình (căn cứ theo Điều khoản sử dụng dịch vụ hoặc có bất kì hành vi nào mà bên tổ chức cho rằng là không phù hợp hoặc không thể chấp nhận).

- CGV bảo lưu quyền hủy bỏ, sửa đổi và/hoặc điều chỉnh toàn bộ hoặc một phần bất kì các điều kiện và điều khoản của chương trình tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước cho người tham gia.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, quyết định của CGV là quyết định cuối cùng.