1. Tên chương trình khuyến mạiChương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua vé CGV bằng thẻ CIMB (“Chương trình”).

2. Thời gian khuyến mạiChương trình được áp dụng từ ngày 08/10/2020 đến hết ngày 30/11/2020 hoặc cho đến khi hết tổng ngân sách dành cho Chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước (“Thời gian khuyến mại”).

3. Sản phẩm khuyến mạiChương trình áp dụng trên sản phẩm thẻ trả trước phi vật lý định danh thương hiệu VISA OCTOFAST (“Thẻ Visa OctoFast”) và thẻ ghi nợ quốc tế thương hiệu VISA DEBIT (“Thẻ Visa Debit”) do Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (“CIMB” hoặc “Ngân hàng”) phát hành (BIN: 422589 và 403950)4. Đối tượng áp dụngKhách hàng là chủ thẻ Visa Debit và Visa OctoFast do CIMB phát hành (gọi chung là “Thẻ CIMB”). 5. Phạm vi áp dụngTrên toàn hệ thống của CIMB.

6. Ngân sách khuyến mại dành cho chương trìnhTổng ngân sách dành cho Chương trình là: 99,000,000 VNĐ

7. Hình thức khuyến mại và địa điểm khuyến mạiMua 02 vé xem phim 2D tại CGV với giá ưu đãi 110.000 đồng khi sử dụng Thẻ CIMB để thanh toán online trên website www.cgv.vn , ứng dụng CGV Cinema hoặc thanh toán Offline bằng phương thức Contactless tại quầy

8. Thể lệ chương trình- Khách hàng là chủ Thẻ CIMB đáp ứng đầy đủ điều kiện của Chương trình trong Thời gian khuyến mại khi mua 2 vé xem phim 2D tại CGV sẽ được ưu đãi với giá 110.000 VND/ 2 vé áp dụng cho hóa đơn tối thiểu 150.000 (trước chiết khấu).- Chương trình áp dụng tất cả các suất chiếu thông thường trong Thời gian khuyến mại (trừ các suất chiếu ngày lễ, Tết theo quy định của pháp luật.)- Mỗi chủ Thẻ CIMB hợp lệ (dựa trên mã BIN, 4 chữ số cuối thẻ, ngày hết hạn thẻ) chỉ được hưởng ưu đãi 01 lần ưu đãi Online và 01 lần ưu đãi Offline trong Thời gian khuyến mại, các chủ thẻ đã hưởng ưu đãi online “ Mua vé xem phim với giá 55k bằng thẻ CIMB” từ 12/06/2020 đến 07/10/2020 sẽ không tiếp tục được hưởng ưu đãi Online, vẫn được hưởng thêm một lần ưu đãi Offline khi thanh toán bằng phương thức contactless.- Chương trình áp dụng cho tất cả các cụm rạp của CGV trên toàn quốc.- Chỉ áp dụng cho hạng ghế thường và hạng ghế VIP cho phim 2D.- Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác của CGV.- Không áp dụng cho Suất chiếu Sớm, Suất chiếu Đặc biệt- Không áp dụng cho các phòng chiếu đặc biệt như: IMAX, 4DX, GOLD CLASS, STARIUM, L’AMOUR, SWEETBOX…- Vé xem phim không có giá trị đổi thành tiền mặt hay hoàn trả.- Trong trường hợp Chương trình kết thúc do hết ngân sách khuyến mại, khách hàng được nhận khuyến mại là khách hàng thực hiện giao dịch hợp lệ sớm nhất theo thứ tự thời gian thanh toán trong thời gian khuyến mại theo ghi nhận trên hệ thống của CGV.

9. Điều kiện và điều khoản khác9.1 Khách hàng cần kiểm tra thông tin giảm giá trước khi thực hiện thanh toán. Nếu ưu đãi giảm giá không được áp dụng, khách hàng cần liên hệ ngay với trung tâm chăm sóc khách hàng CGV để được hướng dẫn trước khi đồng ý thanh toán. 9.2 CIMB và đối tác CGV không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại sau khi giao dịch đã được thanh toán thành công.9.3 Khách hàng đồng ý rằng CIMB được phép sử dụng hình ảnh, tư liệu và các thông tin liên quan đến khách hàng nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo, khuyến mại của CIMB và trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không phải trả bất cứ khoản chi phí nào cho và nhận được bất kỳ sự đồng ý nào khác từ khách hàng nhận khuyến mại.9.4 Tất cả các điều kiện và điều khoản quy định trong Chương trình này và các điều kiện, điều khoản chung khi giao dịch với Ngân hàng, các điều kiện, điều khoản đối với sản phẩm Thẻ CIMB, trong trường hợp có sự thay đổi, bổ sung, thay thế sẽ được áp dụng. Các thay đổi, bổ sung này sẽ được công bố trên website của CIMB tại: www.cimbbank.com.vn. 9.5 Khách hàng phải chịu mọi khoản thuế, chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận khuyến mại từ Chương trình bao gồm nhưng không giới hạn thuế thu nhập cá nhân, chi phí đi lại, phí và lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu áp dụng).9.6 CIMB và CGV có toàn quyền từ chối áp dụng ưu đãi cho bất kỳ khách hàng nào cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Chương trình.9.7 CIMB, những công ty liên kết của CIMB, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của CIMB và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở những mất mát gián tiếp và phái sinh) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vào Chương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định. 9.8 Bằng việc chấp nhận hoặc sử dụng khuyến mại, khách hàng đồng ý đảm bảo và sẽ giữ cho CIMB, những công ty liên kết của CIMB, giám đốc, nhân viên và người đại diện của CIMB và các Đối tác liên kết này không bị thiệt hại bởi những khiếu kiện, hành động, khởi kiện, xét xử, thiệt hại, tổn thất, chi phí phát sinh hay trách nhiệm nào dành cho CIMB, những công ty liên kết của CIMB, và giám đốc, nhân viên và người đại diện của CIMB và những công ty liên kết này do có liên quan đến việc Khách hàng tham gia vào Chương trình. 9.9 Đối với các tranh chấp phát sinh liên quan đến Chương trình, CIMB sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác với khách hàng. Trong trường hợp các bên không đạt được thỏa thuận, tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam tại Tòa án có thẩm quyền.9.10 Bằng việc tham gia Chương trình này, Khách hàng mặc định đồng ý và chấp thuận tất cả các điều khoản và điều kiện của Chương trình được liệt kê trên đây và chính sách của CIMB tùy từng thời điểm.