Nhận thấy 1 nhu cầu xem phim không hề nhỏ của người dân tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, vào ngày 30/3 này Beta Corp sẽ khai trương rạp Beta Cineplex Nha Trang, nâng tổng số rạp tại miền Nam lên con số 4 và tổng số rạp trên toàn hệ thống lên con số 10 rạp.

chieu-phim-free-mung-ngay-khai-truong-beta-cineplex-nha-trang-303

Tọa lạc tại số 10 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, Beta Cineplex Nha Trang nằm ngay gần bãi biển Nha Trang thơ mông, một vị trí rất đẹp để các fan cine có thể dễ dàng tìm đến. Rạp Beta Nha Trang có tổng cộng 4 phòng chiếu, trong đó có 1 phòng chiếu 3D và toàn bộ sức chứa của rạp là 402 chỗ ngồi. Mỗi phòng chiếu được trang bị màn hình cong tiên tiến và dàn âm thanh Dolby hiện đại nên khách hàng đến rạp sẽ được tận hưởng những thước phim sống động và rất “đã mắt, đã tai”.

Rạp có thiết kế trẻ trung, năng động với tông màu xanh chủ đạo, màu nhận diện của thương hiệu Beta Cineplex. Đến với rạp, các bạn trẻ sẽ có cơ hội để selfie thật nhiều tại những góc checkin “thần thánh” như Music Corner hay cây đào Tết.

Bên cạnh các phòng chiếu phim, tại rạp cũng có các quầy ẩm thực Food Fair luôn sẵn sàng phục vụ các thực khách trước hay sau môi suất chiếu phim. Đến với Food Fair, khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tới từ Việt Phố, lẩu Yin Yang, Chikky, Xỏ Xiên hay các loại đồ uống như Barista, trà sữa Boba City.v.v..

chieu-phim-free-mung-ngay-khai-truong-beta-cineplex-nha-trang-303

Cuối cùng, giá vé và các dịch vụ tại rạp vẫn luôn là điểm thu hút nhất của Beta Cineplex đối với khách hàng. Mỗi thứ Ba hàng tuần tại rạp Beta Nha Trang sẽ có chương trình Thứ Ba Vui Vẻ cho tất cả các suất chiều 2D từ 12-22h với giá vé chỉ từ 40,000 VND/vé. Ngoài ra các khách hàng có đăng ký thẻ thành viên của Beta Corp sẽ được nhận nhiều ưu đãi giá vé và các ưu đãi khác hơn nữa, quá tuyệt vời phải không nào?

Hãy đến ngay Beta Cineplex Nha Trang tại số 10 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa để tận hưởng những bộ phim tuyệt vời mà không phải quá lo về hầu bao nhé.

Đặc biệt, trong dịp khai trương BETA CINEPLEX NHA TRANG sẽ chiếu MIỄN PHÍ 2 bộ phim rất dễ thương là Ballerina - Vũ điệu thần tiên & Nắng 2. Qua rạp ngay để nhận vé miễn phí nha, số lượng có hạn!

ĐỊA CHỈ: 10 Hoàng Hoa Thám, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 0258 7302 885