Beta Nha Trang

SĐT:

5 / 5 ( 1104 bình chọn )

Chính thức mở cửa phục vụ đông đảo khán giả yêu thích điện ảnh tại thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) vào tháng 1/2018. Rạp chiếu phim Beta Nha Trang đi vào hoạt động đã nâng con số rạp Beta lên 8 trên khắp toàn quốc.

Rạp chiếu phim Beta Nha Trang tọa lạc tại số 10 Hoàng Hoa Thám, Lộc Thọ, Nha Trang là cụm rạp giá rẻ nhưng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Với hệ thống âm thanh chuẩn quốc tế Dolby 7.1, khán giả sẽ được thưởng thức những âm thanh chân thực và sôi động nhất mà không bị ù tai như khi đến với các rạp có hệ thống âm thanh cũ khác. Đồng thời hệ thống cách âm chất lượng cũng góp phần mang đến bộ phim hấp dẫn hơn khi không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài rạp.

Khán giả đến rạp Beta Nha Trang để theo dõi phim

Beta Nha Trang gồm 4 phòng chiếu với 750 ghế ngồi, thỏa sức đáp ứng nhu cầu thưởng thức phim của người dân Nha Trang vào giờ cao điểm, đặc biệt là dịp cuối tuần, nghỉ lễ hoặc khi một tác phẩm bom tấn mới được ra mắt. Giá vé cùng mức so với các cụm rạp Beta khác trên toàn quốc nên rất được lòng giới học sinh, sinh viên.

Bên cạnh nhu cầu xem phim, Beta Nha Trang còn mang đến cho người xem khu vui chơi ăn uống với những món ăn nhẹ nhàng cho đến bữa chính với mức giá thành hợp lý. Đội ngũ nhân viên thân thiện và lịch sự luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ vấn đề gì nằm trong khả năng. Chính vì vậy dù mới đi vào hoạt động nhưng Beta Nha Trang đã nhanh chóng thu hút được một lượng khán giả đáng kể đến với rạp.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Nha Trang (ngày 24/04/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Nha Trang hôm nay 24/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Nha Trang (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Nha Trang