Sau 13 năm khiến các fan đợi chờ, hãng Pixar/Disney sắp tung ra phần hai của siêu phẩm hoạt hình Incredibles (Gia đình siêu nhân).

Incredibles 2 tiếp tục câu chuyện về gia đình siêu nhân gồm Mr. Incredible và vợ Elastic Girl cùng 3 đứa con Violet, Dash và đặc biệt cậu con út Jack - Jack. Jack - Jack là siêu nhân nhí với năng lực phi thường, có thể xem là mạnh nhất trong gia đình.

Cuối phần một, Jack-Jack đã "phát điên" lên khi bị Syndrome bắt cóc lên máy bay và dùng siêu năng lực khiến kẻ phản diện bị hất tung lên trời. Tuy nhiên, cả gia đình lại không biết gì việc này khi cậu chưa từng bộc lộ siêu năng lực của mình.

Cau ut Jack - Jack co nang luc manh nhat trong 'Gia dinh sieu nhan 2' hinh anh 1
Gia đình siêu nhân sắp sửa tái xuất trên màn ảnh sau 13 năm. Ảnh: Disney.

Trong teaser và các video quảng bá mới đây, "tiểu siêu nhân" Jack - Jack khiến người xem thích thú không chỉ qua vẻ bụ bẫm dễ thương mà còn bởi hàng loạt năng lực phi thường.

Phần hai diễn ra trong bối cảnh ngay sau phần một khi Bob (Mr. Incredible), hai đứa con lớn cùng anh bạn Frozen bắt đầu phát hiện ra được sức mạnh ghê gớm, khôn lường của cậu nhóc.

Cậu bé có khả năng phóng tia laze từ mắt, dịch chuyển tức thời, tàng hình, đi xuyên tường, biến đổi cơ thể thành tiểu yêu quái, người lửa hoặc bất kỳ dạng vật chất nào. 

Cau ut Jack - Jack co nang luc manh nhat trong 'Gia dinh sieu nhan 2' hinh anh 2
"Tiểu yêu" Jack-Jack của gia đình siêu nhân hứa hẹn khuynh đảo màn ảnh rộng. Ảnh: Disney.

Trong phần hai, người vợ Helen (Elastic Girl) đóng vai trò chủ đạo trong việc kiếm tiền và ra ngoài thực hiện các phi vụ giúp người còn ông bố Mr. Incredible cùng Violet và Dash chăm lo công việc nhà.

Gia đình Mr. Incredible sẽ phải đối mặt với một siêu ác nhân mới là The Underminer. Khi kẻ ác xuất hiện, cả gia đình siêu nhân đặc cùng người bạn thân thiết Frozone cùng chung sức bảo vệ thế giới.

Trước đó, đoạn teaser của bom tấn siêu anh hùng Incredibles 2 từ xưởng phim Disney/Pixar lập kỷ lục khi trở thành teaser hoạt hình được xem nhiều nhất mọi thời đại.

Cau ut Jack - Jack co nang luc manh nhat trong 'Gia dinh sieu nhan 2' hinh anh 3
Ở phần hai, ông bố Bob sẽ ở nhà chăm lo con cái cho vợ ra ngoài "hành hiệp trượng nghĩa". Ảnh: Disney.

Giống phần đầu tiên ra mắt cách đây 13 năm, The Incredibles 2 tiếp tục do đạo diễn lừng danh Brad Bird thực hiện. Ra mắt năm 2004, The Incredibles thu về 633 triệu USD toàn cầu, đồng thời giành giải Oscar hạng mục Phim hoạt hình xuất sắc.

Incredibles 2 dự kiến ra mắt vào ngày 15/6 trên toàn quốc.