5 / 5 ( 183 bình chọn )

Nội dung phim Gia Đình Siêu Nhân 2 - Incredibles 2

Sau thành công vang dội của Coco – Vùng đất linh hồn năm 2017, hãng phim hoạt hình Pixar tiếp tục cho ra đời dự án điện ảnh tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 15/6/2017 có tựa đề Incredibles 2 (Gia đình siêu nhân 2).

Incredibles là bộ phim hoạt hình hấp dẫn với hàng triệu khán giả trên khắp thế giới. Bộ phim được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2004 và nhanh chóng gây nên cơn sốt trên toàn cầu. Tuy nhiên, sau 13 năm hãng Pixar mới quyết định tiếp tục sản xuất phần tiếp theo của bộ phim.

Nội dung tác phẩm kể về gia đình Parrs gồm bố Bob – Mr Incredibles với sức khỏe phi thường, mẹ Helen – Elastich Girl có khả năng co giãn cơ thể, Violet – con gái có khả năng tàng hình và tạo trường bảo vệ, Dash – con trai thứ hai có khả năng chạy siêu nhanh và Jack Jack – cậu út có khả năng biến đổi thành nhiều dạng khác nhau.

Trong trailer Incredibles 2 vừa được tiết lộ, cậu nhóc có khả năng phóng ra tia điện laze từ đôi mắt của mình. Khả năng này đã được các thành viên trong gia đình siêu nhân biết đến, nhưng bên cạnh đó cậu bé còn có khả năng tạo ra quả cầu lửa bằng sấm sét. Năng lực này được bố Bob vô tình phát hiện trong khi chơi đùa với Jack-Jack và điều này đã khiến ông vô cùng ngạc nghiên.

Phần hai của bộ phim Gia đình siêu nhân sẽ tiếp tục câu chuyện còn đang dang dở trong phần một và hành trình nuôi nấng cậu bé Jack-Jack. Với siêu năng lực tiềm ẩn và chưa được phát hiện hết, cậu út của nhà Incredibles hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tác phẩm thú vị và hấp dẫn.

 

 

Thu gọn

Gia Đình Siêu Nhân 2 Incredibles 2

: Brad Bird

: Diễn viên, Holly Hunter, Samuel L. Jackson, Sarah Vowell

: 1 giờ 40 phút

: Hoạt hình, Gia Đình, Thiếu Nhi, Thể loại, Phiêu Lưu, Hành Động

: 15/06/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Gia Đình Siêu Nhân 2

Hỏi đáp phim Gia Đình Siêu Nhân 2 (0)