Việt Phú Cinema

Địa chỉ: 07 Lê Hồng Phong

SĐT:

Thông tin chi tiết

 

Thông tin Việt Phú Cinema:

  • Địa chỉ: số 7 Lê Hồng Phong, phường 7, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Điện thoại: 064 3573 655

Tọa lạc tại số 7 Lê Hồng Phong, Phường 7, thành phố Vũng Tàu, rạp Việt Phú Cinema được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại nhất nhằm mang đến cho khán giả Vũng Tàu những tác phẩm điện ảnh mới nhất của Việt Nam và thế giới. Rạp Việt Phú có tuổi đời còn lớn hơn hai hệ thống rạp lớn nhất là LotteCGV.

Việt Phú Cinema

Rạp Việt Phú Cinema gồm có 3 phòng chiếu phim được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn của người xem. Đây là rạp chiếu phim tư nhân đầu tiên ra đời ở TP. Vũng Tàu. Có giờ mở cửa là từ 10 giờ sáng đến 12 giờ đêm và phục vụ mỗi ngày từ 4-6 xuất chiếu với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo. Đồng thời rạp chiếu phim Việt Phú Cinema còn được kết hợp chiếu phim và các dịch vụ vui chơi, giải trí khác…Rạp Việt Phú Cinema là rạp hoành tráng, hiệ đại nhất ở Vũng Tàu và có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khán giả.

Những ưu điểm nổi trội của Việt Phú Cinema là phòng chiếu thoải mái, rộng rãi, trang thiết bị âm thanh,ánh sáng được đầu tư chỉn chu,hiện đại. Ngoài ra, cụm rạm này còn "ghi điểm" bởi dàn nhhânviên phục vụ nhanh nhẹn, chu đáo, trẻ trung, nhiệt tình.

Bảng giá vé Việt Phú Cinema:

Việt Phú Cinema

Thu gọn

Bảng giá vé của rạp phim Việt Phú Cinema (cập nhật mới nhất ngày 06/07/2020):