Mega GS Cao Thắng

SĐT:

5 / 5 ( 1164 bình chọn )

Rạp chiếu phim Mega GS Cao Thắng là cụm rạp chiếu phim đẳng cấp duy nhất chỉ có 1 rạp tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Đi vào hoạt động chính thức từ tháng 8/2015, Mega GS Cao Thắng đã nhanh chóng trở thành địa điểm giải trí lý tưởng của giới trẻ.

Rạp Mega GS Cao Thắng

Không giống như các hệ thống rạp chiếu phim khác trải dài trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Rạp Mega GS hiện tại chỉ có một cụm rạp duy nhất, chính vì vậy rạp được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Rạo có tất cả 6 phòng chiếu phim, với 2 phòng chiếu phim 3D và 4 phòng chiếu phim 2D. 6 phòng chiếu với hơn 1000 ghế ngồi dành cho khán giả; ghế ngồi được thiết kế thoải mái, đảm bảo khán đủ góc nhìn để thưởng thức phim.

Ngoài ra, rạp Mega GS Cao Thắng được trang bị hệ thống âm thanh và hình ảnh cao cấp với âm thanh còm Dolby 7.1 và công nghệ trình chiếu 3D mới nhất. Đặc biệt tại dãy ghế VIP, rạp trang bị hệ thống cảm ứng âm thanh đặc biệt. Điều này chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vô cùng khác biệt.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Mega GS Cao Thắng (ngày 28/02/2024)

Lịch chiếu phim tại Mega GS Cao Thắng hôm nay 28/02

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Mega GS Cao Thắng (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Mega GS Cao Thắng