GoldStar Cine

SĐT:

5 / 5 ( 701 bình chọn )

Rạp chiếu phim Goldstar Cine – hệ thống rạp chiếu phim hiện đại bậc nhất An Giang, rạp được đầu tư hệ thống trang thiết bị chất lượng tốt nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng về phòng chiếu phim do Hollywood đặt ra.

Rạp Goldstar Cine

Goldstar Cine nằm tọa lạc trong khuôn viên Nhà thiếu nhi An Giang, địa chỉ số 108 Điện Biên Phủ, Mỹ Long, An Giang. Với quy mô 3 phòng chiếu phim và 410 ghế ngồi. Trong đó có 1 phòng chiếu phim 3D và 2 phòng chiếu phim 2D. Rạp Goldstar Cine đã mang đến cho người dân An Giang cơ hội thưởng thức những bộ phim màn ảnh rộng hấp dẫn với hệ thống phòng chiếu phim hiện đại và chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế.

Ngoài ra, rạp chiếu phim nằm trong khu vui chơi giành cho thiếu nhi. Chính vì vậy khán giả đến đây ngoài việc thưởng thức những bộ phim bom tấn, thì có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn tại công viên nước hoặc uống cà phê nói chuyện phiếm tại quán cà phê sân vườn.

Sau hơn 2 năm đi vào hoạt động (từ năm 2014), rạp chiếu phim Goldstar Cine đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân An Giang mỗi khi có một bộ phim điện ảnh hấp dẫn được ra mắt.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp GoldStar Cine (ngày 23/04/2024)

Lịch chiếu phim tại GoldStar Cine hôm nay 23/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp GoldStar Cine (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp GoldStar Cine