Galaxy Phạm Văn Chí

Địa chỉ: Lầu 5, TTTM Platinum Plaza, số 634Bis Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6 Xem bản đồ

SĐT: 19002224

5 / 5 ( 772 bình chọn )

Là cụm rạp theo tiêu chuẩn Hollywood đầu tiên tại Việt Nam, Galaxy Cinema không ngừng mở rộng, phát triển và đạt được nhiều thành công nổi bật trong thời gian qua. Tháng 8 này, Galaxy Phạm Văn Chí khai trương, đánh dấu rạp thứ 2 của Galaxy Cinema ở khu vực quận 6 và cũng là rạp thứ 10 trên toàn quốc. Rạp Galaxy Phạm Văn Chí tọa lạc tại 634 Bis Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP Hồ Chí Minh.

Galaxy Phạm Văn Chí 1

Nằm trong Platinum Plaza – tụ điểm mua sắm, vui chơi và giải trí mới của người dân Q6, Galaxy Phạm Văn Chí có 8 phòng chiếu được trang bị hệ thống theo chuẩn quốc tế, trình chiếu cả định dạng 2D và 3D. Với thiết kế ghế da sang trọng, thoải mái, phòng chiếu hiện đại bậc nhất này sẽ mang đến những trải nghiệm thư giãn hoàn hảo cho các tin đồ mê phim ở khu vực Quận 6, Hồ Chí Minh.

Với trang thiết bị hiện đại, màn hình rộng sắc nét và hệ thống âm thanh vòm Dolby 7.1, Galaxy Phạm Văn Chí sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm sống động, đáp ứng tối đa nhu cầu thưởng thức phim ảnh. Với không gian rạp trẻ trung, đội ngũ nhân viên thân thiện, Galaxy Phạm Văn Chí sẽ là điểm đến mới của giới trẻ khu vực quận 6, quận 5, quận 8, quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.  

Ngoài ra, mức giá kinh tế đã thành thương hiệu của Galaxy Cinema cũng là ưu điểm không thể bỏ qua của Galaxy Phạm Văn Chí.

Galaxy Phạm Văn Chí 1

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Galaxy Phạm Văn Chí (ngày 17/07/2024)

Giá vé 2D

Bảng giá 2D rạp Galaxy Phạm Văn Chí

Giá vé 3D

Bảng giá 3D rạp Galaxy Phạm Văn Chí

Lịch chiếu phim tại Galaxy Phạm Văn Chí hôm nay 17/07

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp