City Cinema Bắc Ninh

Địa chỉ: Tầng 5, Himlam Plaza, ngã 6, TP Bắc Ninh

SĐT:

Thông tin chi tiết

Thông tin City Cinema Bắc Ninh:

  • Địa chỉ: Tầng 5, Himlam Palza, Ngã 6, thành phố Bắc Ninh
  • Điện thoại: 094 956 2646

Rạp City Cinema Bắc Ninh tọa lạc tại tầng 5, Himlam Plaza, ngã 6, TP Bắc Ninh. Rạp nằm trong Himlam Plaza có diện tích 1.952 m2, có vị trí chiến lược, giao thông thuận tiện, tọa lạc tại ngã 6 đường Lý Thái Tổ ngay điểm giao cắt của các trục đường chính thuộc phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh.

City Cinema Bắc Ninh

Cụm rạp City Cinema Bắc Ninh có 4 phòng chiếu phim và hơn 400 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. City Cinema là nơi giải trí, thư giãn, thú vị không thể bỏ qua với không gian đẹp, văn minh, lịch sự nhưung vũng không kém phần lãng mạn. Cụm rạp này đã rất "nhanh tay" nắm bắt sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ để áp dụng vào điện ảnh, mang đến cho khán giả trải nghiệm và cảm nhận khác biệt. Với chất lượng âm thanh, hình anht=r vô cùng hiện đại, tại đây khán giả sẽ đượ xem phim bằng tất cả các giác quan, với các hiệu ứng thật đến bất ngờ bạn sẽ bay vào không gian 3 chiều của bộ phim, chuyển động, bay lượn và trải nghiệm với từng cảnh quay và động tác của nhân vật trong phim thật thú vị và hấp dẫn với công nghệ phim đa chiều. 

Hơn nữa với công nghệ 3D màn hình cong lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được chuyển giao và lắp đặt cho hệ thống phòng chiếu 6D tại City Cinema 6D Vincom Mega Mall Times City và Royal City và hệ thống rạp chiếu phim City Cinema Bắc Ninh,là mốc đánh dấu công nghệ chiếu phim vượt bậc tại VN. 

Bảng giá vé City Cinema Bắc Ninh:

giá vé City Cinema Bắc Ninh 

Thu gọn

Bảng giá vé của rạp phim City Cinema Bắc Ninh (cập nhật mới nhất ngày 22/02/2020):

Lịch chiếu

Khuyến mãi - ưu đãi

Bình Luận

Bản đồ