BHD Star Vincom Thảo Điền

SĐT:

5 / 5 ( 1373 bình chọn )

Rạp chiếu phim BHD Star Vincom Thảo Điền chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2015 và đã nhanh chóng trở thành địa điểm giải trí yêu thích của khán giả hâm mộ điện ảnh Sài Gòn.

Rạp chiếu phim BHD Star Vincom Thảo Điền

Rạp chiếu phim tọa lạc tại tầng 5 trung tâm thương mại Vincom, số 159 xa lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Rạo có tất cả 6 rạp chiếu phim với tổng diện tích tương đối rộng lớn. Vì vậy BHD Star Vincom Thảo Điền hoàn toàn có đủ khả năng phục vụ nhu cầu xem phim của khán giả vào những giờ cao điểm như cuối tuần hay khi có một bộ phim bom tấn mới ra mắt.

Rạp chiếu phim BHD Star Vincom Thảo Điền được trang bị hệ thống âm thanh và màn hình siêu khủng. Khán giả không hề có cảm giác ù tai, đau đầu cho dù xem những bộ phim hành động hay kinh dị cảm giác mạnh. Đồng thời khán giả còn có cảm giác như chính mình là diễn viên của bộ phim với những thước phim sắc nét nhất.

Ngoài ra, BHD Star Vincom Thảo Điền luôn có những chương trình khuyến mãi dành cho khán giả vào những kỳ nghỉ lễ. Vì vậy không khó để giải thích vì sao khán giả đến với rạp chiếu phim luôn đông đúc mỗi dịp cuối tuần và số lượng khán giả quay lại rạp ngày càng tăng.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp BHD Star Vincom Thảo Điền (ngày 18/07/2024)

Lịch chiếu phim tại BHD Star Vincom Thảo Điền hôm nay 18/07

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp BHD Star Vincom Thảo Điền (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp BHD Star Vincom Thảo Điền