BHD Star Quang Trung

SĐT:

5 / 5 ( 657 bình chọn )

Rạp chiếu phim BHD Star Quang Trung là một trong những cụm rạp hiện đại và được đầu tư với quy mô lớn nhất của hệ thống rạp chiếu phim BHD Star Cinema – hệ thống rạp chiếu phim có quy mô lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Rạp BHD Star Quang Trung

BHD Star Quang Trung tọa lạc tầng B1 và B2 của trung tâm thương mại Vincom, số 190 Quang Trung, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh. Rạp có tất cả 8 phòng chiếu phim với hơn 1000 ghế ngồi; trong đó có 2 phòng chiếu phim 3D và 6 phòng chiếu phim 2D.

Do nằm trong khu thương mại phức hợp Vincom Center, khán giả đến đây không chỉ có thể thưởng thức những bom tấn hấp dẫn nhất Hollywood; khán giả còn có thể tham gia vào những hoạt động vui chơi, giải trí có trong trung tâm thương mại. Đây là một trong những ưu điểm khiến khán giả hâm mộ điện ảnh thường lựa chọn đến BHD Star Quang Trung vào dịp cuối tuần và những kỳ nghỉ lễ.

Bên cạnh những tiện ích bên ngoài rạp chiếu phim, khi khán giả vào trong rạp còn được tận hưởng dịch vụ chất lượng bậc nhất với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện.

Tất cả những yếu tố trên chính là lý do giúp BHD Star Quang Trung phát triển mạnh mẽ và được khán giả ngày càng yêu thích.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp BHD Star Quang Trung (ngày 24/04/2024)

Lịch chiếu phim tại BHD Star Quang Trung hôm nay 24/04

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp BHD Star Quang Trung (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp BHD Star Quang Trung