Beta Cineplex Thanh Xuân

SĐT:

5 / 5 ( 1061 bình chọn )

Beta Cineplex Thanh Xuân là cụm rạp nằm trong hệ thống rạp chiếu phim  Beta Cineplex giá rẻ dành cho học sinh, sinh viên. Chính vì vậy số lượng khán giả là học sinh, sinh viên đến với rạp Beta Cineplex Thanh Xuân ngày càng đông.

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân có địa chỉ tại tầng hầm B1, tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. Rạp hiện có tất cả 6 phòng chiếu phim với 838 ghế ngồi phục vụ khán giả.

Với mục đích xây dựng không gian vui chơi giải trí hiện đại, chuyên nghiệp dành cho học sinh, sinh viên. Chính vì vậy, giá vé tại rạp Beta Cineplex Thanh Xuân “hạt dẻ” hơn rất nhiều so với các hệ thống rạp chiếu phim khác trên nước ta như Lotte Cinema hay CGV Cinema.... Thứ 5 hàng tuần, chỉ với 35.000 đồng khán giả đã có thể thưởng thức được những bộ phim bom tấn hấp dẫn nhất của Hollywood. Chỉ với 45.000 đồng mỗi ngày, các bạn đã có thể tận hưởng những bộ phim đặc sắc với chất lượng và dịch vụ hiện đại bậc nhất thế giới.

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Thanh Xuân thực sự là lựa chọn hoàn hảo dành cho những fan hâm mộ điện ảnh nhưng không dư giả về tiền bạc. Hệ thống rạp Beta Cineplex là hệ thống rạp có giá vé xem phim thấp nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện này.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Thanh Xuân (ngày 27/02/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Thanh Xuân hôm nay 27/02

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Thanh Xuân (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Thanh Xuân