Beta Cineplex Mỹ Đình

SĐT:

5 / 5 ( 1044 bình chọn )

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình vừa chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1/2017, nhưng sau nửa năm rạp đã trở thành địa chỉ giải trí hàng đầu dành cho khán giả phía Nam thủ đô Hà Nội.

Rạp Beta Cineplex Mỹ Đình

Beta Cineplex Mỹ Đình nằm ngay tại tầng hầm B1, tòa nhà Golden Palace, đường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Rạp có tất cả 6 phòng chiếu phim với hơn 800 ghế ngồi dành cho khán giả. Với diện tích rộng lớn, rạp Beta Cineplex Mỹ Đình hoàn toàn có đủ khả năng phục vụ nhu cầu xem phim của khán giả hâm mộ điện ảnh vào những kỳ nghỉ lễ hoặc khi có bom tấn mới ra mắt khán giả.

Một trong những ưu điểm khiến khán giả hâm mộ điện ảnh phía Nam Hà Nội lựa chọn Beta Cineplex Mỹ Đình, đó là bởi vì rạp nằm tại vị trí giao nhau giữa những tuyến đường huyết mạch của thủ đô. Rạp nằm gần tuyến đường cao tốc trên cao, đường Phạm Hùng, đường Mễ Trì, đại lộ Thăng Long và đường Lê Quang Đạo. Không chỉ khán giả phía Nam, mà khán giả trong nội thành di chuyển đến rạp chiếu phim cũng đều rất thuận tiện, nhanh chóng và không hề xảy ra tình trạng tắc đường.

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Mỹ Đình – địa điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn dành cho giới trẻ Hà Thành.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Mỹ Đình (ngày 19/05/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Mỹ Đình hôm nay 19/05

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Mỹ Đình (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Mỹ Đình