Beta Cineplex Biên Hòa

SĐT:

5 / 5 ( 1244 bình chọn )

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Biên Hoà tọa lạc tại tầng 6, The Pegasus Plaza, số 53 - 55 Võ Thị Sáu, phường Quyết Thắng, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai – là một trong những rạp thu hút được nhiều khán giả nhất tại Đồng Nai.

Rạp Beta Cineplex Biên Hòa

Để chinh phục những khán giả hâm mộ điện ảnh khó tính tại tỉnh Đồng Nai. Hệ thống rạp chiếu phim Beta Cineplex đã đầu tư cho cụm rạp Beta Cineplex Biên Hòa hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất thế giới.

Về quy mô phòng chiếu: Beta Cineplex Biên Hòa được chính thức mở cửa vào tháng 10/2016 với 6 phòng chiếu phim trên diện tích rộng hơn 750m2. Rạp có đến hơn 900 ghế ngồi được thiết kế rộng rãi, cùng với diện tích sảnh chờ rộng rãi; mang đến cảm giác thoải mái cho khán giả trong khi chờ đợi đến giờ chiếu phim.

Về hệ thống trang thiết bị: Mỗi phòng chiếu phim tại Beta Cineplex Biên Hòa đều là những thiết bị hiện đại nhất thế giới, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng rạp chiếu phim toàn cầu. Hệ thống màn chiếu, máy chiếu, âm thanh, các âm... hiện đại nhất. Điều này mang lại cảm giác chân thực và sống động cho khán giả khi theo dõi bộ phim.

Vệ đội ngũ nhân viên: Nhân viên tại Beta Cineplex Biên Hòa nói riêng và hệ thống rạp Beta Cineplex nói chung đều được đào tạo bài bản, tác phong chuyện nghiệp và tận tình phục vụ mọi khách hàng.

Với những ưu điểm trên, không khó để lý giải vì sao rạp chiếu phim Beta Cineplex Biên Hòa được nhiều khán giả lựa chọn mỗi khi có nhu cầu xem phim tại rạp.

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Biên Hòa (ngày 17/07/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Biên Hòa hôm nay 17/07

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Biên Hòa (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Biên Hòa