Beta Cineplex Bắc Giang

SĐT:

5 / 5 ( 765 bình chọn )

Hệ thống rạp chiếu phim có quy mô lớn, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại bậc nhất thế giới, giá vé vào rạp rẻ nhất trong số những rạp chiếu phim có mặt tại Việt Nam hiện nay. Beta Cineplex Bắc Giang mang đến cho khán giả không gian sang trọng và chuyên nghiệp.

Rạp Beta Cineplex Bắc Giang

Rạp chiếu phim Beta Cineplex Bắc Giang nằm tại tầng 4 Co.opmart, 51 Nguyễn Văn Cừ, Ngô Quyền, thành phố Bắc Giang. Rạp hiện có tất cả 4 phòng chiếu phim với 750 ghế ngồi. Với quy mô lớn như vậy, Beta Cineplex Bắc Giang hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của khán giả Bắc Giang vào những thời điểm xem phim cao điểm.

Không chỉ quy mô của cụm rạp lớn, Beta Cineplex Bắc Giang còn chinh phục khách hàng bởi hệ thống âm thanh, màn hỉnh chiếu phim hiện đại nhất thị trường hiện nay. Đảm bảo khán giả có thể thưởng thức những bộ phim hấp dẫn nhất và mới nhất, mang lại trải nghiệm sống động như thật mỗi khi đến rạp xem phim.

Ngoài ra, khi đến với rạp chiếu phim Beta Cineplex, khán giả có thể thưởng thức những món ăn hấp dẫn trong rạp mà hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. Chính vì những lý do trên, Beta Cineplex Bắc Giang đã trở thành địa điểm vui chơi giải trí số 1 tại Bắc Giang.

 

Thu gọn

Bảng giá vé rạp Beta Cineplex Bắc Giang (ngày 27/05/2024)

Lịch chiếu phim tại Beta Cineplex Bắc Giang hôm nay 27/05

Không tìm thấy lịch chiếu phù hợp

Hỏi đáp về rạp Beta Cineplex Bắc Giang (0)

Vui lòng tìm hiểu kỹ trước khi đặt câu hỏi

Lịch chiếu phim Bảng giá vé

Khuyến mãi rạp Beta Cineplex Bắc Giang