5 / 5 ( 138 bình chọn )

Nội dung phim Yêu Nữ Siêu Quậy

Yêu nữ siêu quậy – Một bộ phim của đạo diễn Nguyễn Ngọc Hùng về đề tài tình yêu dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 11/5.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hai anh em Khanh – Ngân, họ không phải là anh em ruột mà chỉ là hai anh em có chung một người cha. Một ngày kia cha đi biển mãi không trở về, gia đình chỉ còn lại hai anh em và Khanh hứa sẽ yêu thương, chăm so cho Ngân giống như cha.

Sự quan tâm, chăm sóc của Khánh đã khiến Ngân hiểu nhầm về tình cảm của hai anh em và cô thầm yêu Khánh suốt nhiều năm trời. Nhưng Khánh chỉ coi Ngân là một người em gái đúng nghĩa, còn tình yêu của mình anh dành hết cho người con gái mang tên Lê Trinh. Một tai nạn bất ngờ xảy ra khi Ngân cứu một cụ già trên đường và khiến mình bỏ mạng. Ngân trở thành một linh hồn và buôc phải đến Âm phủ để diện kiến thần chết. Thế nhưng vì vẫn còn nặng tình với dương gian nên Ngân quyết tâm hỏi bằng được Khanh câu hỏi: “Khanh, anh có yêu em không?”

Một linh hồn vẫn còn nơi nhân gian vì tình chưa dứt, thế rồi bị mắc kẹt lại nhân gian không thể về được nơi mình cần trở về. Liệu rằng linh hồn của Ngân sẽ đi đâu về đâu khi mà chỉ có một người còn duy nhất một người trần có thể nhìn thấy và nghe thấy câu nói.

Yêu nữ siêu quậy là một bộ phim khá hài hước nhưng lại mang đến một câu chuyện tình yêu đầy cảm động của cô gái mang tên Ngân.

Thu gọn

Yêu Nữ Siêu Quậy

: Ngọc Hùng, Nguyễn Ngọc Hùng

: Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Diễn viên, Khả Như, Khương Ngọc, La Thành, Gia Bảo

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài, Thể loại, Hài Hước, Lãng Mạn, Kỳ Ảo

: 19/05/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Yêu Nữ Siêu Quậy

Hỏi đáp phim Yêu Nữ Siêu Quậy (0)