5 / 5 ( 146 bình chọn )

Nội dung phim Yêu Miêu Truyện - The Legend Of The Demon Cat

Yêu Miêu Truyện là siêu phẩm mới nhất của đạo diễn Trần Khải Ca, bộ phim là tác phẩm đánh dấu sự hợp tác của hai quốc gia Trung Quốc và Nhật Bản. Yêu Miêu Truyện có số vốn đầu tư khổng lồ, ước tính lên tới 500 triệu USD với thời gian chuẩn bị cho quá trình sản xuất kéo dài tới 6 năm. Yêu Miêu Truyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết mang tên "Samon Kukai Tou no Kuni Nite Oni to Utagesu" (Sa Môn Không Hải) của nhà văn người Nhật Baku Yumemakura (xuất bản tháng 7 năm 2004). Với sự tham gia của các diễn viên trẻ đầy triển vọng như Huỳnh Hiên, Sometani Shota, Trương Vũ Kỳ, Trương Dung Dung...

Yêu Miêu Truyện lấy bối cảnh thời nhà Đường của Trung Quốc, lúc này trong kinh thành bắt đầu xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ và dân gian bắt đầu đồn đại về sự xuất hiện của một con yêu tinh mèo thành tinh, con miêu tinh này có khả năng nói giọng của con người và thậm chí biến hình thành hình dạng của một cô gái vô cùng xinh đẹp. Từ đó những vụ án diễn ra ngày càng nghiêm trọng và dày đặc hơn, đặt chốn kinh đô vốn dĩ vô cùng yên bình trước sự cai trị của nhà vua trở nên hỗn loạn. Trước tình hình này nhà văn tên Bạch Lạc Thiên và nhà sư Không Hải quyết định đứng ra để điều tra vụ việc và tìm ra con miêu tinh. Trong quá trình săn đuổi miêu tinh, cả hai người đã phát hiện ra những bí mật động trời bị che dấu trong suốt nhiều năm qua và một thế lực đen tối đứng đằng sau mọi việc. Liệu Bạch Lạc Thiên và Không Hải có thể lật tẩy chân tướng sự việc và trả lại sự bình yên cho Trường An?

Yêu Miêu Truyện dự kiến được công chiếu rộng rãi tại tất cả các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 5 tháng 1 năm 2018.

Thu gọn

Yêu Miêu Truyện The Legend Of The Demon Cat

: Trần Khải Ca

: trương dung dung, sometani shota, huỳnh hiên, Diễn viên, Phạm Băng Băng, Shota Sometani, Hiroshi Abe

: 1 giờ 40 phút

: Thể loại, Cổ Trang, Thần Thoại, Võ Thuật

: 05/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Yêu Miêu Truyện

Hỏi đáp phim Yêu Miêu Truyện (0)