5 / 5 ( 54 bình chọn )

Nội dung phim Yêu Em Tự Khi Nào

Yêu em từ khi nào là một tác phẩm điện ảnh hợp tác giữa Việt Nam và Hong Kong (Trung Quốc) về chủ đề tình yêu. Phim dự kiến sẽ chính thức ra rạp từ ngày 9/2.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về chàng trai Hong Kong có tên Đại Vệ, vốn là một chàng trai độc thân đam mê du lịch, khao khát khám phá những vùng đất mới. Đại Vệ bị gia đình thúc giục nhanh chóng cưới về một cô dâu thảo hiền cho gia đình. Tuy nhiên anh chàng muốn tự mình tìm được một người vợ anh yêu thương thật sự chứ không phải lấy vợ để làm rạng danh tổ tông, gia đình.

Một lần vô tình bắt gặp những hình ảnh đẹp về đất nước Việt Nam trên tivi, Đại Vệ bỗng nhớ tới Huy – người bạn thời niên thiếu hiện đang sống tại Việt Nam, cùng với khao khát khám phá vẻ đẹp của đất nước hình chữ S. Đại Vệ đã quyết định sang Việt Nam du lịch ngay lập tức.

Tại Việt Nam, Đại Vệ gặp lại Huy và vướng phải cuộc tình tay ba với Đỗ Nhi – cô gái đang bị gia đình sắp đặt kết hôn với người mà cô không yêu. Đôi bạn trẻ bị cuốn vào những cuộc phiêu lưu bất ngờ và hài hước, mối quan hệ oan gia dần được hóa giải và tình yêu được nhen nhóm từ đó.

Yêu em từ khi nào có sự góp mặt của những gương mặt trẻ ấn tượng đến từ hai đất nước: Tôn Vĩ Luân, Lý Minh Thuyên, Đỗ Đại Vỹ, Khả Ngân…. Bộ phim được cầm chịch bởi đạo diễn Công Hậu hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Thu gọn

Yêu Em Tự Khi Nào

: Tsai Lex, Nguyễn Công Hậu

: Sun Wei Lung, Khả Ngân, Aki Myung-Hun, Kha Ly, Lê Bê La, Diễn viên

: 1 giờ 33 phút

: Hài, Lãng Mạn, Thể loại

: 09/02/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Yêu Em Tự Khi Nào

Hỏi đáp phim Yêu Em Tự Khi Nào (0)