5 / 5 ( 127 bình chọn )

Nội dung phim Yêu Đi, Đừng Sợ - yeu di dung so

Yêu đi, đừng sợ! là tác phẩm thuộc thể loại hài tình cảm lãng mạn, pha trộn kinh dị, với kịch bản dựa trên phiên bản gốc Spellbound (2011) của Hàn Quốc với sự tham gia của hai diễn viên Son Ye Jin và Lee Min Ki. Phim khi công chiếu ở xứ kim chi hồi cuối 2011 đã lọt top 10 phim nội địa ăn khách nhất năm với số lượng vé bán ra hơn 2,77 triệu lượt.

Nội dung phim kể về mỗi tình lãng mạn nhưng không kém phần "kinh dị" của cặp đôi Ngô Kiến Huy - Nhã Phương. Chàng là một ảo thuật gia trẻ tuổi, tài năng còn nàng là cô gái sở hữu khả năng thìn thấy ma. Bộ đôi sở hữu tính cách trái ngược nhưng vì cơ duyên mà liên tục chạm mặt và gây ra hàng loạt tình huống dở khóc, dở cười. Tình cảm giữa họ cũng nảy sinh từ lúc nào không hay.

Ngoài Nhã Phương và Ngô Kiến Huy lần đầu tiên đóng cặp trên màn ảnh, Yêu Đi, Đừng Sợ! còn có sự góp mặt của "ông hoàng phòng vé" Kiều Minh Tuấn, Lê Hạ Anh, Puka, nữ ca sĩ Ái Phương và diễn viên truyền hình Cao Thái Hà.

Đây là tác phẩm thứ ba đánh dấu sự hợp tác giữa hãng CJ Entertainment và HK Film sau Em là bà nội của anh (2015) và Cô hầu gái (2016). Đây là một tác phẩm đang được kỳ vọng là sẽ "soán ngôi" của bộ phim Em Chưa 18 khi sở hữu những cái tên vô cùng sáng giá và kịch bản thú vị. Bộ phim dự kiến được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 25/8/2017.

Thu gọn

Yêu Đi, Đừng Sợ yeu di dung so

: Stephane Gauger

: Nhã Phương, Ngô Kiến Huy, Kiều Minh Tuấn

: 100 phút

: Tình Cảm, Hài, Kinh Dị

: 25/08/2017 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Yêu Đi, Đừng Sợ

Hỏi đáp phim Yêu Đi, Đừng Sợ (0)