5 / 5 ( 136 bình chọn )

Nội dung phim Xưởng 13

Quyết tâm có một clip để đời triệu view, nhóm bạn trẻ sống ảo đã quyết tâm khám phá một xưởng may bị ma ám và đã phải gánh chịu hậu quả rất “để đời”. Đó chính là nội dung của bộ phim kinh dị Xưởng 13.

Xưởng 13 là bộ phim kinh dị đầu tiên của đạo diễn Phan Minh, phim được lấy bối cảnh trong một xưởng may cũ kỹ bị đồn thổi ma ám hơn một năm nay. Lần theo những tin đồn về xưởng 13, nhóm bạn trẻ đã tìm về khu nhà xưởng và phỏng vấn những người xung quanh khu vực để tìm hiểu thực hư lời đồn đại.

Người dân trong khu vực kể lại Hiếu – anh bảo vệ đã tự vẫn tại xưởng 13 có sở thích vô cùng quái lạ. Hiếu không thích tiếp xúc và nói chuyện với người dân sinh sống quanh đó, nhưng anh lại kết thân với những con ma-nơ-canh bên trong xưởng may. Anh ta thường đàn hát cho chúng nghe và cho đến khi chết đi, cứ mỗi chiều tối là người dân quanh đó lại nghe thấy giọng hát ảo não của Hiếu vang lên với ca khúc quen thuộc, lặp đi lặp lại như ai oán những người con sống.

Quyết tâm khám phá chân tướng vụ việc, nhóm bạn đã đi vào nhà may bỏ hoang. Tại đây, trong không gian u ám, đổ nát và có phần kỳ bí họ nhìn thấy những người bạn ma-nơ-canh của Hiếu. Không chỉ vậy những con ma-nơ-canh trong xưởng còn khiến nhóm bạn kinh hãi bởi những sự việc không thể nào tưởng tượng nổi.

Trailer phim Xưởng 13 khiến người xem rợn người bởi không gian u ám, âm nhạc nỉ non ai oán vương vấn không chịu rời xa. Khán giả thực sự hi vọng bộ phim kinh dị của đạo diễn Phan Minh sẽ là một tác phẩm chất lượng khi được chính thức công chiếu.

Thu gọn

Xưởng 13

: Phan Minh

: Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Ly Kì, Kinh Dị, Rùng Rợn, Thể loại

: 19/01/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Xưởng 13

Hỏi đáp phim Xưởng 13 (0)