5 / 5 ( 113 bình chọn )

Nội dung phim Xác Sống - The Cured

The Cured (tựa Việt: Xác sống) là một thế giới đầy rẫy những zombie máu lạnh và câu chuyện về sự cứu rỗi linh hồn của những người đã từng là zombie, được chữa trị khỏi và quay trở về hòa nhập với cuộc sống.

Được thực hiện bởi đạo diễn David Freyne, Xác sống lấy bối cảnh thế giới sau khi tìm ra cách chữa trị cho những người nhiễm virus zombie. Những người bệnh may mắn được chữa bệnh và quay trở lại hòa nhập với cuộc sống bình thường.

Trong số những bệnh nhân đó có Senan, quay trở về với gia đình anh đã cố gắng để quay trở lại với cuộc sống ngày xưa. Tuy nhiên những hành động anh đã làm khi bị nhiễm bệnh chưa bao giờ ngừng ám ảnh anh, điều này khiến cuộc sống của anh dần rơi vào bế tắc và khó có thể hòa nhập với cuộc sống.

Trailer phim gây ám ảnh với khán giả bởi những hình ảnh ghê rợn của các zombie và sự mạnh mẽ của họ khi chống chọi lại sự phản khác của quân đội, dân thường. Nhịp phim diễn ra với tiết tấu nhanh, dồn dập mang đến cho khán giả cảm giác căng thẳng khi theo dõi. Theo những thông tin được tiết lộ The Cured sẽ là câu chuyện về tội lỗi và sự cứu rỗi linh hồn đầy ám ảnh, cũng như đáng sợ.

Bộ phim quy tụ những gương mặt sản xuất phim nổi đình nổi đám tại Hollywood như đạo diễn phim David Freyne. Cùng với đó là dàn diễn viên thực lực Ellen Page, Sam Keeley, Stuart Gramham, Tom Vaughan. Một tác phẩm điện ảnh được đầu tư nghiêm túc với kịch bản hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí thú vị.

Phim dự kiến được chính thức công chiếu từ ngày 23/3.

Thu gọn

Xác Sống The Cured

: David Freyne

: Ellen Page, sam keeley, stuart gramham, tom vaughan, Diễn viên, Tom Vaughan-Lawlor

: 1 giờ 35 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Giật Gân, Thể loại, Tâm Lý, Viễn Tưởng

: 23/03/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Xác Sống

Hỏi đáp phim Xác Sống (0)