5 / 5 ( 217 bình chọn )

Nội dung phim Xác Chết Trở Về - The Vanished

The Vanished (tựa Việt: Xác chết trở về) – một bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc được làm lại từ tác phẩm gây tiếng vang lớn của Tây Ban Nha có tựa đề The Body. Phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 6/4.

Trailer phim bắt đầu từ câu nói: “Hôm nay tôi đã giết vợ mình” của Park Jin-han, còn nạn nhân là chủ tịch của một tập đoàn lớn được dự đoán sơ bộ tủ vong do tim ngừng đột ngột. Vụ án chuẩn bị lập hồ sơ để khám nghiệm tử thi thì bỗng nhiên cái xác biến mất, không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Lần theo những manh mối mơ hồ tại hiện trường, cảnh sát trường Woo Joong-sik dần phát hiện ra một kế hoạch giết người tỉ mỉ, gần như hoàn hảo. Cùng với nỗ lực điều tra của cảnh sát, “hung thủ” Park Jin-han bỗng nhận được tin nhắn hẹn gặp của người vợ đã khuất với nội dung: “Em sẽ đợi anh ở nơi bí mật của chúng ta”.

Xác chết trở về gây tò mò cho khán giả bởi những tình tiết gần như mấu chốt của vụ án, mở ra cho khán giả nhiều luồng tư duy về chân tướng của vụ án. Theo một số thông tin được tiết lộ, Xác chết trở về sẽ đưa khán giả đến với một cuộc điều tra gay cấn, hồi hộp với những tình tiết kịch tính và những cú bẻ lái đầy bất ngờ.

Bộ phim đã được chính thức công chiếu tại Hàn Quốc và nhanh chóng dẫn đầu doanh thu phòng vé. Vậy nên khán giả Việt cực kỳ hi vọng The Vanished sẽ tiếp tục là một tác phẩm thành công như Thử thách thần chết đã từng mang lại.

Thu gọn

Xác Chết Trở Về The Vanished

: Chang-hee Lee

: kim kang-woo, kim hae-ae, Diễn viên, Sang-kyung Kim, Kang-woo Kim, Hui-Ae Kim

: 1 giờ 40 phút

: Hình Sự, Tội Phạm, Thể loại, Trinh Thám, Hành Động, Kinh Dị

: 13/04/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Xác Chết Trở Về

Hỏi đáp phim Xác Chết Trở Về (0)