5 / 5 ( 148 bình chọn )

Nội dung phim Xác Chết Đêm Trăng - Cold Moon

Cơn sốt IT còn chưa chấm dứt, khán giả yêu thích dòng phim kinh dị lại tiếp tục đón chờ một tác phẩm kinh dị mới mang tên Cold Moon. Bộ phim dự kiến sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 6/10 tới đây.

Cold Moon – Xác chết đêm trăng là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng Cold Moon Over Babylon của nhà văn Michael McDowell – cái tên nổi danh không kém Stephen King chuyên viết về dòng phim kinh dị.

Bộ phim là câu chuyện xoay quanh cái chết của Margaret Larkin – thiếu nữ 16 tuổi đang sinh sống cùng bà và anh trai. Margaret là cô gái thông minh, vui tính, nhiệt tình và thân thiện với tất cả mọi người. Một ngày nọ cô xin phép bà lên trường giúp đỡ thầy và hứa sẽ quay trở về trước bữa tối. Nhưng cô gái đã không giữ đúng lời hứa quay trở về và người ta đã tìm thấy cô gái dưới lòng sông trong tình trạng bị buộc chặt vào chiếc xe đạp.

Cả thị trấn còn chưa hết nhớ thương cô gái nhỏ đoạn mệnh thì một loạt hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xuất hiện. Những bóng đèn liên tục bật tắt, ngôi mộ của cô gái bỗng dưng bật dậy giữa đêm, những bóng ma liên tục ẩn hiện dọa dẫm những người đang sinh sống trong thị trấn, hình ảnh những con trăn khổng lồ bỗng dưng xuất hiện và dưới lòng sông – nơi phát hiện ra cái chết của Margaret đang chứa một linh hồn chuẩn bị kế hoạch báo thù vô cùng kinh hoàng.

Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Josh Stewart, Robbie Kay, Tommy Wiseau… dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Griff Furst.

Thu gọn

Xác Chết Đêm Trăng Cold Moon

: Griff Furst

: Frank Whaley, Josh Stewart, Christopher Lloyd, Tommy Wiseau, Griff Furst, Candy Clark

: 92 phút

: Tội Phạm, Tâm Lý, Kinh Dị, Ly Kì

: 06/10/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Xác Chết Đêm Trăng

Hỏi đáp phim Xác Chết Đêm Trăng (0)