5 / 5 ( 155 bình chọn )

Nội dung phim Vùng Xám - The Trough

Cảnh sát – tội phạm là đề tài quen thuộc của rất nhiều bộ phim điện ảnh, thế nhưng chủ đề này chưa bao giờ hết “hot” bởi thủ đoạn ngày càng tinh vi của bọn tội phạm và sự tài giỏi của lực lượng cảnh sát. Vùng xám (The Trough) của đạo diễn Nick Cheung là một trong những tác phẩm điện ảnh như vậy.

Vùng xám là bộ phim kể về cảnh sát nằm vùng Yu Chau, với tài năng và sự hóa thân tài tình vào thân phận tội phạm, Yu Chau đã thành công bắt giữ nhiều tên tội phạm trong giới xã hội đen thành phố. Tuy nhiên trong một lần thực hiện nhiệm vụ, danh tính của vị cảnh sát chìm tài ba vô tình bị bại lộ và những nhóm tội phạm đã từng có thành viên bị Yu Châu đưa vào nhà giam bắt đầu săn lùng anh ráo riết.

Trước sự truy đuổi gắt gao của những băng đảng tội phạm, Yu Chau đã không ngần ngại mạo hiểm sinh mệnh của mình để bước vào một cuộc chiến đẫm máu với những băng nhóm tội phạm bí ẩn đứng đằng sau bóng tối.

Vùng xám đưa khán giả đến với một thành phố không hề yên bình như vẻ ngoài của nó, bọn tội phạm xã hội đen cả gan bành trường thế lực khắp mọi nơi, những cuộc thanh trừng đẫm máu thường xuyên xảy ra trên các tuyến phố. Những cảnh sát như Yu Chau luôn phải nỗ lực hết sức mình để đưa bọn tội phạm vào trong nhà tù để chịu sự trừng phạt của pháp luật, góp phần giữ cuộc sống yên bình cho người dân và cái giả phải trả của anh cũng như các đồng đội đôi khi là mạng sống của chính mình.

Phim dự kiến chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 22/6.

Thu gọn

Vùng Xám The Trough

: Nick Cheung

: nick cheung, Diễn viên

: 1 giờ 51 phút

: Hình Sự, Hành Động, Tội Phạm, Thể loại

: 22/06/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Vùng Xám

Hỏi đáp phim Vùng Xám (0)