5 / 5 ( 157 bình chọn )

Nội dung phim Vùng Đất Tử Thần - Wind River

Wind River hay còn được gọi với cái tên Vùng đất tử thần là bộ phim kinh dị được viết và đạo diễn bởi Taylor Sheridan – cái tên nổi đình nổi đám của kinh đô điện ảnh Hollywood.

Không chỉ được chỉ đạo bởi vị đạo diễn tài ba, bộ phim còn quy tụ dàn sao nổi tiếng của Marvel gồm: Jeremy Renner, Elizabeth Olsen, Jon Bernthal và Kelsey Asbille. Dàn diễn viên tên tuổi góp phần nâng cao thương hiệu của bộ phim và đưa Wind River trở thành bộ phim kinh dị được chờ đợi nhất nửa cuối năm 2017.

Nội dung bộ phim xoay quanh hai nhân vật Jane Banner và Cory Lambert; một nhân viên FBI và một nhân viên cứu hộ cùng nhau vượt qua những thử thách cam go của thiên nhiên nơi đây để khám phá một thế giới bị tàn phá bởi bạo lực con người và sự khắc nghiệt của thời tiết.

Khởi đầu bộ phim là nhân viên cứu hộ cá và động vật hoang dã của Hoa Kỳ - Cory Lambert phát hiện ra một xác chết trong vùng hoang dã gồ ghề của Khu bảo tồn Gió ở Ấn Độ. Thông tin được đưa đến đội FBI và tân binh Jane Banner được cử đến để giải quyết những khó khăn này.

Jane Banner chưa hề có kinh nghiệm xử lý những vụ án thực sự, cô lại chưa hề có sự chuẩn bị để đối diện với những khó khăn với mảnh đất đầy gió và tuyết này. Chính vì vậy cô đã phải thuê Cory để giúp sức để có thể tìm ra chân tướng của sự việc.

Bộ phim được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 9/8.

Thu gọn

Vùng Đất Tử Thần Wind River

: Taylor Sheridan

: Kelsey Asbille, Jeremy Renner, Julia Jones

: 167 phút

: Hành Động, Tội Phạm, Ly Kỳ, Trinh Thám

: 08/09/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vùng Đất Tử Thần

Hỏi đáp phim Vùng Đất Tử Thần (0)