5 / 5 ( 268 bình chọn )

Nội dung phim Vùng Đất Câm Lặng - A Quiet Place

A Quiet Place – Vùng đất câm lặng là tác phẩm điện ảnh đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của cặp vợ chồng Emily Blunt và John Krasinski trên màn ảnh rộng. Bộ phim dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại rạp từ ngày 20/4.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về một gia đình gồm bốn thành viên đang sinh sống trong rừng sâu – họ là một trong số những người sống sót cuối cùng sau cuộc đại khủng hoảng. May mắn giữ được mạng sống sau cuộc đại khủng khoảng nhưng cả gia đình vẫn phải sống trong cảnh lo sợ vì bị truy đuổi. Chính vì vậy một quy định đã được đưa ra và tất cả mọi thành viên đều phải tuân thủ quy tắc nếu muốn giữ được mạng sống: quy tắc im lặng 24/24. Các thành viên trong gia đình chỉ có thể giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ ký hiệu, cơ thể, đánh dấu… tất cả mọi thứ đều được chấp nhận chỉ cần không phát ra bất kỳ tiếng động nào, thậm chí người mẹ phải sinh con trong im lặng để bảo vệ gia đình mình.

Mọi chuyện đều ổn cho đến một ngày đứa trẻ vô tình khiến chiếc máy bay đồ chơi vang lên âm thanh, ngay lập tức mối nguy hiểm xuất hiện và người cha ngay lập tức chạy lại để bảo vệ con mình. Không chỉ dừng lại ở đó, tiếng động đột ngột đến từ vụ tai nạn xe hơi cũng khiến tính mạng cả gia đình gặp phải nguy hiểm.

Bộ phim Vùng đất yên lặng có sự tham gia của nữ diễn viên chính Emily Blunt và John Krasinski, cùng với những gương mặt trẻ tiềm năng của Hollywood gồm: Noah Jupe, Millicent Simmonds.

Thu gọn

Vùng Đất Câm Lặng A Quiet Place

: John Krasinski

: Emily Blunt, john krasinski, Diễn viên, Noah Jupe

: 1 giờ 40 phút

: Gia Đình, Hồi Hộp, Gay Cấn, Thể loại, Kinh Dị, Giật Gân, Tâm Lý

: 20/04/2018 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vùng Đất Câm Lặng

Hỏi đáp phim Vùng Đất Câm Lặng (0)