5 / 5 ( 125 bình chọn )

Nội dung phim Vụ Mất Tích Bí Ẩn - Friendsssss

Tiếp nối dòng phim kinh dị Thái Lan đã gây ấn tượng không nhỏ với khán giả Việt Nam, Vụ mất tích bí ẩn sẽ trở thành bộ phim Thái đầu tiên được công chiếu tại nước ta trong năm 2018.

Nội dung chính của bộ phim là hành trình đi tìm tung tích người bạn thân đã mất tích bí ẩn nhiều năm của Sense. Sense và Dear là người bạn thân thời trung học, sau này mỗi người có một cuộc sống riêng và trong một kỳ nghỉ hè Sense đã quyết định quay trở lại vùng quê cũ để thăm lại người bạn thân thuở nhỏ. Đến nơi anh mới biết được rằng người bạn của mình đã mất tích nhiều năm, bạn bè lẫn người thân trong gia đình đều không hề có bất cứ tin tức nào về Dear.

Quyết tâm tìm lại người bạn bị thất lạc, cũng là lúc rất nhiều hiện tượng kỳ quái bắt đầu xảy ra, những bóng ma cứ thế bám đuổi không rời chàng trai khao khát tìm ra tung tích của bạn thân.

Bộ phim Vụ mất tích bí ẩn có sự góp mặt của Mick Tongraya, chàng nam thần Thái Lan sẽ đảm nhận vai Sense. Gương mặt trẻ của nền điện ảnh đất nước chùa Vàng Prachavee Seekeaw, dù chưa rõ anh đảm nhận vai diễn nào nhưng theo thông tin được tiết lộ nhân vật này sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong phim. Cuối cùng không thể không nhắc đến Patcharin Chetsakulvichit – nữ diễn viên, người mẫu đang nổi của nước bạn, sự góp mặt của cô sẽ tạo nên mối tình tay ba đầy ngang trái trên màn ảnh.

Tác phẩm Vụ mất tích bí ẩn dự kiến được chính thức ra mắt khán giả từ ngày 26/1.

Thu gọn

Vụ Mất Tích Bí Ẩn Friendsssss

: Adirek Phothong

: Patchalin Chedsakulvichit, Prachavee Srikeaw, Mick Thonglaya, Diễn viên

: 1 giờ 40 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị, Rùng Rợn, Bí Ẩn, Thể loại

: 26/01/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Vụ Mất Tích Bí Ẩn

Hỏi đáp phim Vụ Mất Tích Bí Ẩn (0)